SystemTools Hyena Full Key Portable

SystemTools Hyena Full Key Portable

SystemTools Hyena Full Key Portable. Sử dụng các công cụ quản trị Windows tích hợp sẵn để quản lý mạng Windows vừa đến lớn hoặc môi trường Active Directory có thể là một thách thức. Thêm nhiều miền, hàng trăm hoặc hàng nghìn máy chủ, máy trạm và người dùng, và trước khi bạn biết điều đó, mọi thứ có thể vượt quá tầm tay. Hyena được thiết kế để đơn giản hóa và tập trung hóa gần như tất cả các nhiệm vụ quản lý hàng ngày, đồng thời cung cấp các khả năng mới cho quản trị hệ thống.

SystemTools Hyena Full Key Portable

Sau khi được triển khai, ứng dụng sẽ tự động phát hiện tất cả các thông tin có sẵn về cấu hình, trình điều khiển, thiết bị và các thông số liên quan khác của PC. Những thứ này được trưng bày gọn gàng thành một cấu trúc cây, có các vật dụng có thể thu gọn lại có thể dễ dàng chuyển đổi.

Mặc dù không khác nhiều so với trình hiển thị trình quản lý thiết bị, mặc định của Windows, cấu trúc này bổ sung thêm nhiều mục bổ sung, chẳng hạn như những mục liên quan đến dịch vụ, quyền người dùng, sổ đăng ký, nhóm cục bộ và nhiều mục khác.

Download SystemTools Hyena Full Key Portable

SystemTools Hyena 13.5.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng hình dung một loạt các thông số và chúng tôi tin rằng bộ sưu tập tính năng của nó mang lại mức độ linh hoạt và linh hoạt cao. Ví dụ: bạn có thể xem các dịch vụ, quy trình cũng như các miền đính kèm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*