SysTools Hard Drive Data Recovery Full Key Portable

SysTools Hard Drive Data Recovery Full Key Portable

SysTools Hard Drive Data Recovery Full Key Portable là một giải pháp hoàn chỉnh để khôi phục các tệp đã xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống tệp NTFS và FAT. Phần mềm cũng lấy dữ liệu sau khi định dạng đĩa cứng. Công cụ hỗ trợ khôi phục dữ liệu ổ cứng RAW một cách chuyên nghiệp. Chỉ cần thực hiện một vài bước và khôi phục các tệp bị mất từ ​​ổ cứng bên trong và bên ngoài.

SysTools Hard Drive Data Recovery Full Key Portable

Cần format đĩa trước khi sử dụng là lỗi phổ biến mà người dùng đang gặp phải. Khi lỗi này xảy ra, người dùng không thể mở đĩa cứng trước khi định dạng. Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi sẽ xóa dữ liệu sau khi định dạng đĩa cứng. Vì vậy, nếu tệp của bạn bị xóa khỏi đĩa cứng do định dạng, thì hãy sử dụng công cụ khôi phục tệp ổ cứng này và dễ dàng khôi phục các tệp đã xóa sau khi định dạng ổ cứng.

Không quan trọng bạn đang sử dụng bất kỳ máy tính để bàn hay máy tính xách tay nào. Nếu dữ liệu bị mất khỏi máy tính và bạn đang tìm giải pháp khôi phục các tập tin đã xóa khỏi máy tính. Sau đó, sẽ hữu ích nếu bạn đã thử phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính này vì nó hỗ trợ khôi phục các tập tin bị mất từ ​​máy tính, PC, laptop của bất kỳ thương hiệu nào. Bạn cần tải xuống và cài đặt công cụ này trên máy tính đã cài đặt Windows của mình và chỉ làm theo vài bước để khôi phục.

Download SysTools Hard Drive Data Recovery Full Key Portable

SysTools Hard Drive Data Recovery 16.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SysTools Hard Drive Data Recovery 16.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

SysTools Hard Drive Data Recovery giúp bạn khôi phục dữ liệu bằng các phương pháp quét khác nhau, cụ thể là bình thường (chỉ khôi phục các tệp bình thường trong ổ đĩa), bị xóa (chỉ đối với các tệp bị xóa trong ổ đĩa) và được định dạng (tệp có thể được lưu từ ổ đĩa đã định dạng) .

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*