SysTools Hard Drive Data Viewer Pro Full Key Portable

SysTools Hard Drive Data Viewer Pro Full Key Portable

SysTools Hard Drive Data Viewer Pro Full Key Portable là một giải pháp hoàn hảo để khôi phục các tệp đã xóa khỏi thiết bị phương tiện di động. Đó là tất cả trong một tiện ích vì bạn có thể khôi phục các tệp dữ liệu đã bị xóa, bị hỏng và bị định dạng vĩnh viễn từ ổ đĩa phương tiện di động. Tải xuống phần mềm, cài đặt nó trên máy tính Windows của bạn và nhanh chóng khôi phục các tệp bị mất từ ​​thiết bị di động.

SysTools Hard Drive Data Viewer Pro Full Key Portable

Trình xem hệ thống tệp NTFS trích xuất các mục từ ổ cứng và tải chúng trên phần mềm. Nó lấy tất cả dữ liệu như hình ảnh, tệp âm thanh, tài liệu, video, tệp powerpoint, v.v., từ đĩa cứng đã chọn. Công cụ hiển thị dữ liệu theo cách tương tự như công cụ gốc.

Đầu đọc ổ cứng cho PC hoàn toàn là một giải pháp tự động để xem các mục từ ổ đĩa hoặc định dạng. Công cụ trích xuất dữ liệu từ các ổ cứng được định dạng NTFS. Khi phần mềm hoàn tất việc trích xuất dữ liệu, nó sẽ tải tất cả dữ liệu đã truy xuất trên ngăn xem trước của nó. Phần mềm cũng xem trước các tệp Dữ liệu thô đã truy xuất như .zip, .gif, mpeg, .pdf, .png, .pptx, .docx, .wav, .xlsx, .bmp, .avi

Download SysTools Hard Drive Data Viewer Pro Full Key Portable

SysTools Hard Drive Data Viewer Pro 14.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SysTools Hard Drive Data Viewer Pro 9.0.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trình xem phân vùng GPT miễn phí có khả năng truy xuất dữ liệu đã xóa hoặc đã xóa vĩnh viễn trong ổ cứng. Bất kể tệp bị mất cố ý hay vô ý, phần mềm miễn phí sẽ hoạt động trong cả hai trường hợp. Các mục đã xóa sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ trên ngăn giữa của trình khám phá.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*