SysTools Pen Drive Recovery Full Key Portable

SysTools Pen Drive Recovery Full Key Portable

SysTools Pen Drive Recovery Full Key Portable là một ứng dụng Windows nhẹ với mục đích giúp bạn khôi phục dữ liệu bị hỏng, bị xóa hoặc bị định dạng từ ổ đĩa flash USB hoặc phân vùng ổ đĩa bút. Tiện ích này có thể khôi phục và khôi phục video, hình ảnh và tài liệu, đồng thời hỗ trợ cả ổ flash định dạng FAT 32 và NTFS.

SysTools Pen Drive Recovery Full Key Portable

Phần mềm được thiết kế để có thể truy xuất và khôi phục dữ liệu ngay cả sau khi định dạng ổ đĩa bút Flash Drive / Pen Drive. Nó hỗ trợ khôi phục từ các ổ bút được định dạng FAT, exFAT và NTFS và khôi phục các tệp sau khi định dạng ổ bút bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Ổ bút là thiết bị lưu trữ được sử dụng phổ biến nhất để trao đổi hoặc truyền dữ liệu. Trong khi kết nối các ổ đĩa bút trên nhiều máy khác nhau, đôi khi do bị vi rút tấn công, nhiễm trojan hoặc đẩy ra không đúng cách, nó có thể bị hỏng hoặc hiển thị thông báo lỗi. Giờ đây với công cụ này, bạn có thể khôi phục thành công dữ liệu từ ổ bút bị hỏng một cách dễ dàng.

Download SysTools Pen Drive Recovery Full Key Portable

SysTools Pen Drive Recovery 6.0.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SysTools Pen Drive Recovery 10.0.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với tùy chọn này, bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu từ ổ đĩa bút và truy xuất nó. Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ bút quét ổ đĩa bút và tải toàn bộ dữ liệu có trong đó. Sau đó, bạn có thể trích xuất dữ liệu để lưu tại bất kỳ vị trí nào mong muốn. Với chế độ khôi phục này, bạn có thể khôi phục các tệp và thư mục đã xóa của ổ bút.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*