SysTools SSD Data Recovery Full Key Portable

SysTools SSD Data Recovery Full Key Portable

SysTools SSD Data Recovery Full Key Portable là cách cuối cùng để người dùng khôi phục dữ liệu từ SSD bị định dạng, bị hỏng. Dữ liệu được khôi phục được đánh dấu và liệt kê bằng màu đỏ để dễ dàng nhận biết.

SysTools SSD Data Recovery Full Key Portable

Công cụ khôi phục dữ liệu SSD SysTools là một cách nhanh chóng và hiệu quả để truy xuất dữ liệu đã xóa từ các phân vùng GPT và MBR của Ổ đĩa thể rắn. Do GUI đơn giản của nó, cả người dùng chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp đều có thể sử dụng nó để khôi phục các tệp phương tiện bị mất. Hơn nữa, người ta có thể sử dụng các bộ lọc chuyên biệt của nó để xuất các mục dữ liệu đã chọn. Nhanh chóng khôi phục dữ liệu đã xóa từ SSD (bên ngoài hoặc bên trong).

Việc chip điều khiển hoạt động không đúng chức năng, sự hiện diện của các thành phần xấu trong ổ SSD và một số yếu tố nguy hiểm khác khiến cho dữ liệu ổ SSD không thể truy cập được. Công cụ khôi phục SSD nâng cao có thể khôi phục dữ liệu từ cấp độ nhỏ hoặc ổ đĩa SSD bị hỏng nặng. Nó quét tất cả các tệp / thư mục bị hỏng và khôi phục chúng ở trạng thái khỏe mạnh trong vòng vài cú nhấp chuột đơn giản.

Download SysTools SSD Data Recovery Full Key Portable

SysTools SSD Data Recovery 3.0.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

SysTools SSD Data Recovery 6.0.0.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giả sử bạn đang sử dụng ổ đĩa thể rắn trên máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính của mình. Và nghĩ rằng các tệp đã lưu, hình ảnh, video, tài liệu và các tệp khác của bạn là an toàn. Sau đó, bạn đã sai; mất dữ liệu cũng có thể xảy ra trong SSD. Trong trường hợp này, bạn cần một giải pháp đáng tin cậy để khôi phục các tệp bị mất từ ​​ổ đĩa thể rắn. Phần mềm khôi phục tập tin SSD SysTools là tiện ích tốt nhất cho người dùng công nghệ và không chuyên về công nghệ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*