Systweak Photos Recovery Full Key Portable

Systweak Photos Recovery Full Key Portable

Systweak Photos Recovery Full Key Portable là phần mềm tốt nhất để lấy lại hình ảnh kỹ thuật số bị xóa, bị mất hoặc bị định dạng từ USB Flash Drive, thẻ nhớ, ổ cứng, v.v. Không chỉ vậy, Photos Recovery còn có thể truy xuất ảnh đã xóa từ các hệ thống tệp khác nhau như FAT, FAT 32, NTFS, v.v. Nó cung cấp giải pháp hiện đại để lấy ảnh kỹ thuật số từ hầu hết mọi thiết bị lưu trữ.

Systweak Photos Recovery Full Key Portable

Công cụ khôi phục hình ảnh này cho phép bạn khôi phục các tệp hình ảnh khác nhau được lưu trữ trên bất kỳ phương tiện lưu trữ nào. Nó có một chế độ Quét sâu để quét ổ cứng để tìm những bức ảnh đã xóa bị chôn vùi. Nó thân thiện với người dùng và được trang bị nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh để khôi phục hình ảnh.

Nó cung cấp hai chế độ quét đặc biệt để tìm kiếm ảnh bị mất. Chọn Quét nhanh hoặc Quét sâu, tùy thuộc vào cách Bạn xóa ảnh khỏi máy tính của mình. Như tên cho thấy, Quick Scan tìm kiếm các ảnh có thể khôi phục đã bị xóa vĩnh viễn bằng cách sử dụng Shift + Delete. Đây là chế độ quét nhanh hơn trong số hai chế độ quét có sẵn.

Download Systweak Photos Recovery Full Key Portable

Photos Recovery 1.0.0.116 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đối với mỗi tệp, Photos Recovery hiển thị tên tệp, định dạng và kích thước, cũng như vị trí ban đầu và ngày sửa đổi. Đối với những hình ảnh có thể được xem trước, bạn cũng có thể xem chiều rộng và chiều cao của hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*