Tableau Desktop Professional Full Key Portable

Tableau Desktop Professional Full Key Portable

Tableau Desktop Professional Full Key Portable là một nhà lãnh đạo phân tích & trực quan hóa dữ liệu nổi tiếng và rất mạnh mẽ. Ngoài công nghệ chuyên nghiệp, quan trọng hơn, đó là một công cụ tuyệt vời có thể thực hiện quá trình ngoại hóa và hình ảnh hóa đối với dữ liệu phức tạp, để người dùng bình thường có thể dễ dàng hiển thị dữ liệu phức tạp của họ trong tay một cách chuyên nghiệp với tất cả các loại đồ thị.

Tableau Desktop Professional Full Key Portable

Là một công cụ phân tích & xử lý dữ liệu tự phục vụ rất nhanh, thân thiện với người dùng và mọi người đều có thể sử dụng, Tableau Desktop dựa trên các công nghệ đột phá, có thể chuyển đổi các truy vấn cơ sở dữ liệu thành biểu đồ dữ liệu để phục vụ cho tài năng quan sát các mẫu đồ họa của con người.

Điều này cho phép người dùng xác định một số xu hướng của dữ liệu một cách trực quan trong vài giây. Đặc biệt, toàn bộ quá trình không yêu cầu bất kỳ thuật sĩ hay tập lệnh nào. Bạn có thể kết nối trực tiếp với dữ liệu của mình và thực hiện các truy vấn và phân tích theo thời gian thực mà không cần phải viết bất kỳ mã nào. Điều này chắc chắn tối đa hóa tiềm năng của bất kỳ kho dữ liệu nào.

Download Tableau Desktop Professional Full Key Portable

Tableau Desktop Professional Edition 2019.4.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tableau Desktop Pro 2020.1.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm của Tableau di chuyển nhanh như bạn làm. Có một lý do mà các nhà khoa học nghiên cứu, chuyên gia thiết kế và chuyên gia hình ảnh từng đoạt giải thưởng chọn Tableau. Chúng tôi đầu tư vào R&D nhiều hơn bất kỳ ai khác trong ngành, vì vậy luôn có một bản phát hành mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*