TagScanner Full Key Portable Free

TagScanner Full Key Portable Free

TagScanner Full Key Portable Free là một chương trình miễn phí sẽ giúp bạn quản lý một bộ sưu tập nhạc. Nó có thể chỉnh sửa thẻ của hầu hết các định dạng âm thanh, đổi tên tệp dựa trên thông tin thẻ, tạo thông tin thẻ từ tên tệp.

TagScanner Full Key Portable Free

agScanner 6 là một công cụ mạnh mẽ để sắp xếp và quản lý bộ sưu tập nhạc của bạn. Nó có thể chỉnh sửa thẻ của hầu hết các định dạng âm thanh hiện đại, hỗ trợ ID3v1 / v2, bình luận Vorbis, APEv2, WMA và thẻ MP4 (iTunes). Bạn có thể đổi tên tệp theo thông tin từ thẻ, nhập thông tin thẻ từ tên tệp hoặc các nguồn khác, thực hiện bất kỳ biến đổi và thay thế văn bản nào trong thẻ và tên tệp.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thông tin album và tải xuống các bản cover thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến như Liberationb, Discogs hoặc MusicBrainz. Bạn có thể tạo danh sách phát bằng một cú nhấp chuột và xuất bộ sưu tập của mình sang HTML, Excel hoặc bất kỳ định dạng nào do người dùng xác định. Chương trình có giao diện đa ngôn ngữ dễ sử dụng và trình phát âm thanh tích hợp.

Download TagScanner Full Key Portable Free

TagScanner 6.1.13 Portable 64bit

Link Download
Link Mega

TagScanner 6.1.13 Portable 32bit

Link Download
Link Mega

TagScanner 6.1.13 Setup 64bit

Link Download
Link Mega

TagScanner 6.1.13 Setup 32bit

Link Download
Link Mega

TagScanner cũng triển khai các công cụ để tạo thẻ sau khi truy xuất thông tin nhạc từ tên tệp và thư mục. Nó cho phép bạn tạo và lưu danh sách phát, cũng như xuất danh sách ra các tệp bên ngoài với nhiều phần mở rộng khác nhau. Ảnh bìa có thể được nhập và xuất, trong khi các bài hát có thể được tải trong một trình phát âm thanh cơ bản tích hợp. Đây chỉ là một phần của các tùy chọn được cung cấp bởi tiện ích phần mềm toàn diện này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*