Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4 Full

Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 (MK4) 2023 là phần thứ tư trong loạt trò chơi đối kháng Mortal Kombat do Midway Games phát triển. Rồng đen một tựa game huyền thoại trên PC không quá xa lạ với các game thủ Việt, đặc biệt là game thủ 8x – 9x. Dù đã trải qua hàng thập kỷ, sức hút của tựa game này vẫn rất lớn với hàng loạt các phiên bản mới được ra mắt như Mortal Kombat 9, Mortal Kombat X. Tuy vậy nếu ai muốn có “một vé về tuổi thơ” thì đừng bao giờ bỏ qua phiên bản Rồng Đen 4 – MK4 dưới đây.

Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4 Full

Đặc điểm Rồng Đen Mortal Kombat 4

Lối chơi của Mortal Kombat 4 cũng tương tự như ở các tựa game tiền nhiệm, một trong những thay đổi đáng chú ý là việc sử dụng vũ khí trong các trận đấu. Cốt truyện kể về cuộc tấn công của vị thần sa ngã Shinnok chống lại những bằng hữu trước đây của mình vì đã giam giữ hắn ở Netherealm nhiều năm trước khi cốt truyện của loạt trò chơi bắt đầu. 17 nhân vật khác tham gia vào trận chiến giữa thiện và ác, trong khi các thế lực của ánh sáng nỗ lực ngăn chặn Shinnok còn các thế lực của bóng tối âm mưu thống trị tất cả mọi vương quốc.

MK4 còn có thêm một mức giới hạn “Sát thương Tối đa” để tự động ngừng các combo nếu người chơi vượt quá mức sát thương cố định, từ đó tránh combo vô hạn. Khác với Mortal Kombat Trilogy, Mortal Kombat 4 chỉ cho phép hai đòn Fatality cho mỗi nhân vật cũng như hai Stage Fatality chỉ có thể được thực hiện ở các đấu trường nhất định.

Trong Game Rồng Đen (Mortal Kombat MK4) mỗi nhân vật có một kỹ năng chiến đấu riêng tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật, cách chơi, cách tấn công để dành chiến thắng. Mỗi màn đấu trong Mortal Kombat MK4 không khác nào những trận chiến được hư cấu trong những câu truyện tranh mà có thể bạn đã đọc trước đó. Để chiến thắng trong Mortal Kombat MK4 ngoài những cú đấm, xoay người ra đòn hay những động tác võ thuật, chưởng…còn đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định và điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật trong game.

Download Game Rồng Đen Mortal Kombat 4

Link Mediafire
Link Mega

Game Rồng Đen (Mortal Kombat) là tựa game đối kháng không chỉ được yêu thích trong thời gian trước đây, mà hiện nay vãn đang được người chơi tìm kiếm và chơi rất là nhiều. Sự sáng tạo trong thi đấu, hình ảnh và âm thanh độc đáo luôn tạo được sự lôi cuốn người chơi bởi cảm giác hòa mình vào game diễn ra rất thật. Có thể nói, game Rồng Đen là một trong những game đối kháng đáng để bạn chơi thử dù chỉ một lần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén