Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4 Full

Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 (MK4) là phần thứ tư trong loạt trò chơi đối kháng Mortal Kombat do Midway Games phát triển. Rồng đen một tựa game huyền thoại trên PC không quá xa lạ với các game thủ Việt, đặc biệt là game thủ 8x – 9x. Dù đã trải qua hàng thập kỷ, sức hút của tựa game này vẫn rất lớn với hàng loạt các phiên bản mới được ra mắt như Mortal Kombat 9, Mortal Kombat X. Tuy vậy nếu ai muốn có “một vé về tuổi thơ” thì đừng bao giờ bỏ qua phiên bản Rồng Đen 4 – MK4 dưới đây.

Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat 4 Full

Lối chơi của Mortal Kombat 4 cũng tương tự như ở các tựa game tiền nhiệm, một trong những thay đổi đáng chú ý là việc sử dụng vũ khí trong các trận đấu. Cốt truyện kể về cuộc tấn công của vị thần sa ngã Shinnok chống lại những bằng hữu trước đây của mình vì đã giam giữ hắn ở Netherealm nhiều năm trước khi cốt truyện của loạt trò chơi bắt đầu. 17 nhân vật khác tham gia vào trận chiến giữa thiện và ác, trong khi các thế lực của ánh sáng nỗ lực ngăn chặn Shinnok còn các thế lực của bóng tối âm mưu thống trị tất cả mọi vương quốc.

MK4 còn có thêm một mức giới hạn “Sát thương Tối đa” để tự động ngừng các combo nếu người chơi vượt quá mức sát thương cố định, từ đó tránh combo vô hạn. Khác với Mortal Kombat Trilogy, Mortal Kombat 4 chỉ cho phép hai đòn Fatality cho mỗi nhân vật cũng như hai Stage Fatality chỉ có thể được thực hiện ở các đấu trường nhất định.

Download Game Rồng Đen Mortal Kombat 4

Link Mediafire
Link Mega

Password giải nén: 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén
➤ Trang web sử dụng link rút gọn. Xem video hướng dẫn tải file bên dưới