Tải Minecraft Full Key cho máy tính

Tải Minecraft Full Key cho máy tính

Minecraft 2022 là một trò chơi về cách đặt khối và tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khám phá và những sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng, Minecraft tựa game sinh tồn trong một thế giới Zombie, bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Steve, bạn sẽ được đưa vào một thế giới ô vuông với nhiều sinh vật khác nhau! Bạn phải chặt cây, đào đá, làm mọi thứ để sinh sống trong thế giới Minecraft.

Tải Minecraft Full cho máy tính

Đặc điểm Minecraft

Minecraft là một trò chơi chế tạo hộp cát, nơi bạn có thể thỏa sức tưởng tượng để tạo ra bất cứ thứ gì từ đầu. Trò chơi được trình bày dưới dạng 3D, nơi mọi thứ trên thế giới đều được tạo nên từ các khối lập phương. Bạn có thể khai thác các khối này để thu hoạch tài nguyên và chế tạo công cụ. Khi bạn tạo ra nhiều công cụ hơn, bạn có quyền truy cập vào các vật phẩm cao cấp hơn có thể được sử dụng để chế tạo tất cả các loại vũ khí và tòa nhà.

Game không có bất kỳ mục tiêu cụ thể nào. Bạn không có câu chuyện nào để theo dõi hoặc nhiệm vụ phải hoàn thành (trừ khi bạn có Chế độ câu chuyện Minecraft). Thay vào đó, Minecraft thách thức bạn sử dụng thế giới rộng lớn mà họ đã cung cấp để tạo ra các tòa nhà, quần áo, vũ khí và thậm chí toàn bộ thế giới tưởng tượng.

Minecraft hỗ trợ cả chơi nhiều người và chơi đơn. Bạn có thể thử sống sót và tự xây dựng hoặc bạn có thể sử dụng Minecraft như một sân chơi để tạo ra các trò chơi của riêng bạn với bạn bè của bạn. Cho dù bạn muốn tạo ra một cộng đồng ảo thịnh vượng hay một mê cung chết chóc điên cuồng trong Minecraft với bạn bè của mình, tất cả đều phụ thuộc vào bạn

Thông tin của các bản Minecraft

  • Minecraft Windows giúp tối ưu sữa lỗi tốt hơn cho các hệ điều hành Windows 7 và XP.
  • Shiginima Launcher hỗ trợ tất cả hệ điều hành từ Windows đến MacOS và Linux.
  • Launcher Minecraft tạm thời không hỗ trợ các phiên bản mới.
  • TLauncher nhiều tùy chọn cài đặt sẵn như FORGE MOD và OPTIFINE.
  • Minecraft Full Shader Bộ cài đặt full 1.8.9 có sẵn Shader HD và Optifine.
  • Minecraft Packs Shader Bộ cài đặt full 1.12.2 tối ưu Shader HD,Optifine,Resource Packs.
  • IP Kết nối server minecraft: sv.minefc.com

Download Minecraft

Yêu cầu cài đặt Java JRE 8, mới có thể chạy game thành công

Minecraft Windows

Link Mediafire
Link Mega

Shiginima Launcher

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft Launcher

Link Mediafire
Link Mega

TLauncher Minecraft

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft Full Shader 1.8.9

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft Packs Shader 1.12.2

Link Mediafire
Link Mega

Shiginima Launcher for MacOS

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft giống như một bức tranh trống hơn là một trò chơi. Trong đó, kẻ thù duy nhất của bạn là trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo hạn chế của chính bạn. Mặc dù đơn giản, Minecraft cung cấp nhiều giá trị chơi lại và nội dung chơi game hơn bất kỳ trò chơi AAA nào hiện có. Nó có thể là thư giãn hoặc mạnh mẽ như bạn muốn. Với Minecraft, thế giới là hộp cát của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.