Tải Minecraft Full Key cho máy tính

Tải Minecraft Full Key cho máy tính

Minecraft 2023 là một trò chơi về cách đặt khối và tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khám phá và những sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng, Minecraft tựa game sinh tồn trong một thế giới Zombie, bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Steve, bạn sẽ được đưa vào một thế giới ô vuông với nhiều sinh vật khác nhau! Bạn phải chặt cây, đào đá, làm mọi thứ để sinh sống trong thế giới Minecraft.

Tải Minecraft Full cho máy tính

Đặc điểm Minecraft

Minecraft là một trò chơi chế tạo hộp cát, nơi bạn có thể thỏa sức tưởng tượng để tạo ra bất cứ thứ gì từ đầu. Trò chơi được trình bày dưới dạng 3D, nơi mọi thứ trên thế giới đều được tạo nên từ các khối lập phương. Bạn có thể khai thác các khối này để thu hoạch tài nguyên và chế tạo công cụ. Khi bạn tạo ra nhiều công cụ hơn, bạn có quyền truy cập vào các vật phẩm cao cấp hơn có thể được sử dụng để chế tạo tất cả các loại vũ khí và tòa nhà.

Game không có bất kỳ mục tiêu cụ thể nào. Bạn không có câu chuyện nào để theo dõi hoặc nhiệm vụ phải hoàn thành (trừ khi bạn có Chế độ câu chuyện Minecraft). Thay vào đó, Minecraft thách thức bạn sử dụng thế giới rộng lớn mà họ đã cung cấp để tạo ra các tòa nhà, quần áo, vũ khí và thậm chí toàn bộ thế giới tưởng tượng.

Minecraft hỗ trợ cả chơi nhiều người và chơi đơn. Bạn có thể thử sống sót và tự xây dựng hoặc bạn có thể sử dụng Minecraft như một sân chơi để tạo ra các trò chơi của riêng bạn với bạn bè của bạn. Cho dù bạn muốn tạo ra một cộng đồng ảo thịnh vượng hay một mê cung chết chóc điên cuồng trong Minecraft với bạn bè của mình, tất cả đều phụ thuộc vào bạn

Thông tin của các bản Minecraft

  • Minecraft Windows giúp tối ưu sữa lỗi tốt hơn cho các hệ điều hành Windows 7 và XP.
  • Shiginima Launcher hỗ trợ tất cả hệ điều hành từ Windows đến MacOS và Linux.
  • Launcher Minecraft tạm thời không hỗ trợ các phiên bản mới.
  • TLauncher nhiều tùy chọn cài đặt sẵn như FORGE MOD và OPTIFINE.
  • Minecraft Full Shader Bộ cài đặt full 1.8.9 có sẵn Shader HD và Optifine.
  • Minecraft Packs Shader Bộ cài đặt full 1.12.2 tối ưu Shader HD,Optifine,Resource Packs.
  • IP Kết nối server minecraft: sv.minefc.com

Download Minecraft

Yêu cầu cài đặt Java JRE 8, mới có thể chạy game thành công

Minecraft Windows

Link Mediafire
Link Mega

Shiginima Launcher

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft Launcher

Link Mediafire
Link Mega

TLauncher Minecraft

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft Full Shader 1.8.9

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft Packs Shader 1.12.2

Link Mediafire
Link Mega

Shiginima Launcher for MacOS

Link Mediafire
Link Mega

Minecraft giống như một bức tranh trống hơn là một trò chơi. Trong đó, kẻ thù duy nhất của bạn là trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo hạn chế của chính bạn. Mặc dù đơn giản, Minecraft cung cấp nhiều giá trị chơi lại và nội dung chơi game hơn bất kỳ trò chơi AAA nào hiện có. Nó có thể là thư giãn hoặc mạnh mẽ như bạn muốn. Với Minecraft, thế giới là hộp cát của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén