TalkHelper PDF Converter Full Key Portable

TalkHelper PDF Converter Full Key Portable

TalkHelper PDF Converter Full Key Portable. Đúng như tên gọi, TalkHelper PDF Converter là một ứng dụng hỗ trợ bạn chuyển đổi các tệp PDF sang và từ nhiều định dạng khác nhau.

TalkHelper PDF Converter Full Key Portable

Với chức năng OCR, nó cũng có thể chuyển đổi PDF đã quét thành các tài liệu Word / Excel có thể chỉnh sửa. Với OCR để chuyển đổi các tệp PDF được quét / PDF dựa trên hình ảnh thành các tài liệu Word hoặc Excel có thể chỉnh sửa bằng 46 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, v.v.

Với TalkHelper PDF Converter OCR, thật dễ dàng chia nhỏ, hợp nhất bất kỳ tệp PDF nào thành một hoặc nhiều tệp PDF; bạn cũng có thể trích xuất các trang từ các tệp PDF hiện có và lưu chúng vào một tệp PDF mới.

Download TalkHelper PDF Converter Full Key Portable

TalkHelper PDF Converter OCR 2.3.2.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TalkHelper PDF Converter có thể được sử dụng để tách, kết hợp và nén các tệp PDF, nhưng bạn không thể điều chỉnh bất kỳ thông số bổ sung nào. Tuy nhiên, khi xoay tệp PDF, bạn có một số tùy chọn góc để lựa chọn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*