TaskExplorer Full Key Portable Free

TaskExplorer Full Key Portable Free

TaskExplorer Full Key Portable Free là sự thay thế cho Trình quản lý tác vụ tiêu chuẩn đi kèm với tính năng giám sát ứng dụng nâng cao và cho phép bạn biết chính xác những gì ứng dụng đang làm.

TaskExplorer Full Key Portable Free

Ứng dụng đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng bao gồm các biểu đồ hiển thị thông tin có giá trị về các khía cạnh khác nhau, bao gồm việc sử dụng CPU, truy cập đĩa I / O, mạng, tay cầm và các đối tượng. Nằm ở phần trên và sử dụng màu sắc mà bạn có thể tùy chỉnh từ cửa sổ cài đặt, bảng hiệu suất cho Bộ nhớ, Đĩa, GPU và các bảng khác được hiển thị mọi lúc, vì vậy bạn có thể biết ngay vấn đề đến từ đâu.

Màn hình đơn giản hữu ích hơn việc phải xem các bảng giống nhau từ một tab khác. Hơn nữa, các bảng thông tin hệ thống có thể được mở trong một cửa sổ riêng biệt thông qua nút trên thanh công cụ, theo nhà phát triển.

Download TaskExplorer Full Key Portable Free

TaskExplorer 1.4.1 Portable

Link Download
Link Mega

TaskExplorer 1.4.1 Setup

Link Download
Link Mega

TaskExplorer là một tiện ích dễ sử dụng, không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về những gì đang xảy ra trong hệ thống của bạn mà còn làm mới liên tục để bạn có thể khám phá động lực của các giá trị và tìm ra lý do đằng sau sự cố, treo máy và các vấn đề hiệu suất khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*