Teaching-you First Aid Skills Full Key Portable

Teaching-you First Aid Skills Full Key Portable

Teaching-you First Aid Skills Full Key Portable. Dù chúng ta ở đâu và làm bất cứ điều gì, tai nạn và trường hợp khẩn cấp là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Bạn có biết phải làm gì nếu bạn là người đầu tiên ở hiện trường? Bằng cách biết cách đưa ra các quyết định sơ cứu cần thiết, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để hành động trong trường hợp khẩn cấp. Sử dụng mô phỏng các sự kiện thực tế trong đó lựa chọn và quyết định của bạn ảnh hưởng đến kết quả, Kỹ năng sơ cấp cứu dạy bạn giúp bạn có được những kỹ năng mà tất cả chúng ta cần phải học, nhưng chúng ta chưa bao giờ tìm thấy thời gian.

Teaching-you First Aid Skills Full Key Portable

Hàng trăm bức ảnh, hình ảnh động, video và sơ đồ cung cấp giải thích rõ ràng từng bước về cách nhận biết và điều trị các phàn nàn phổ biến như đau đầu cho đến các tình trạng nghiêm trọng, có khả năng đe dọa tính mạng như nghẹt thở và sốc, trang bị cho bạn những kỹ năng quan trọng mà một ngày nào đó có thể giúp bạn cứu một mạng sống.

Tài liệu tham khảo không thể thiếu hoặc hướng dẫn bồi dưỡng nhanh bao gồm các chủ đề như trình tự Sơ cấp cứu chính xác, cách đánh giá thương vong và vị trí hồi phục, Dạy-bạn Kỹ năng Sơ cấp cứu là một hỗ trợ đào tạo có giá trị cho cả gia đình.

Download Teaching-you First Aid Skills Full Key Portable

Teaching-You-First Aid Skills Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bộ sơ cứu được minh họa đầy đủ nêu chi tiết tất cả các vật dụng cần thiết và cách sử dụng chúng. Tạo bộ dụng cụ của riêng bạn cho gia đình, cơ quan hoặc du lịch. Chỉ cần nhập số lượng người lớn và trẻ em mà bạn muốn cung cấp, và chương trình sẽ tự động tính toán đúng số lượng vật phẩm mà bạn cần đưa vào bộ sơ cứu của mình. Cuối cùng, in ra danh sách các nội dung được khuyến nghị dưới dạng danh sách mua sắm tiện dụng để mang đến nhà hóa học hoặc siêu thị địa phương của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*