Telegram Desktop Full Key Portable Free

Telegram Desktop Full Key Portable Free

Telegram Desktop Full Key Portable Free là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật; nó siêu nhanh, đơn giản và dễ tiếp cận. Bạn có thể sử dụng Telegram trên tất cả các thiết bị của mình đồng thời – tin nhắn của bạn đồng bộ hóa liền mạch trên bất kỳ số điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nào của bạn.

Telegram Desktop Full Key Portable Free

Với Telegram, bạn có thể gửi tin nhắn, ảnh, video và tệp thuộc bất kỳ loại nào (doc, zip, mp3, v.v.), cũng như tạo nhóm cho tối đa 1000 người hoặc các kênh để phát đến khán giả không giới hạn.

Bạn có thể ghi vào danh bạ điện thoại của mình và tìm mọi người theo tên người dùng của họ. Do đó, Telegram giống như SMS và email kết hợp – và có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu nhắn tin cá nhân hoặc kinh doanh của bạn. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến Telegram cho PC từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí.

Download Telegram Desktop Full Key Portable Free

Telegram Desktop 4.0.2 Portable

Link Download

Telegram Desktop 4.0.2 Setup

Link Download

Ứng dụng này có tính năng thông báo trên màn hình cho các tin nhắn đến và hỗ trợ gửi tệp và ảnh, đảm bảo khả năng tương thích với mọi định dạng, bao gồm tài liệu, tệp lưu trữ, tệp nhạc hoặc hình ảnh. Và giống như trong bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào ngoài kia, các cuộc trò chuyện có thể được làm phong phú hơn bằng cách sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*