Telestream Switch Pro Full Key Portable

Telestream Switch Pro Full Key Portable

Telestream Switch Pro Full Key Portable cho phép bạn chơi nhiều định dạng web và phương tiện truyền thông chuyên nghiệp, kiểm tra và điều chỉnh các thuộc tính của tệp, sau đó xuất một tệp mới. Được thiết kế cho các chuyên gia truyền thông, Switch Pro cho phép kiểm tra tệp trực quan, chuyển mã tệp đơn và là giải pháp phần mềm giá cả phải chăng để Kiểm soát chất lượng phương tiện chuyên nghiệp.

Telestream Switch Pro Full Key Portable

Bạn có thể tin tưởng Switch cho khả năng phát lại mượt mà, chính xác khung hình đối với tất cả các tệp phương tiện của bạn, bao gồm cả chú thích và phụ đề. Bao gồm SDI ra để xem trước bên ngoài. Hơn nữa, bạn có thể cắt, chia tỷ lệ hoặc cắt phương tiện của mình, sắp xếp lại các bản âm thanh, thay đổi chỉ định loa và cuộn lại hoặc mã hóa phương tiện của bạn. Và cuối cùng, hãy xuất phương tiện đã sửa của bạn hoặc xuất bản trực tiếp lên Vimeo, Youtube hoặc Facebook!

Với các tính năng như máy đo âm thanh chuyên nghiệp theo dõi độ ồn, Đầu ra HDMI / SDI ra màn hình bên ngoài, tính năng so sánh tệp phương tiện dễ dàng và hỗ trợ phát lại phụ đề, Switch Pro cung cấp giải pháp phần mềm giá cả phải chăng để Kiểm soát chất lượng phương tiện chuyên nghiệp.

Download Telestream Switch Pro Full Key Portable

Telestream Switch Pro 4.5.7.10384×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Telestream Switch Pro 4.5.7.10384 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Switch Pro được thiết kế cho các chuyên gia phân tích QC Truyền hình và Truyền thông. Pro mở rộng các Đồng hồ đo âm thanh chuyên nghiệp (có trong Plus) để bao gồm bảng điều khiển độ ồn với các tùy chọn để tính toán độ ồn được kiểm soát (BS1770-3) hoặc không được kiểm soát (BS1770-2); cũng như kiểm tra sâu hơn siêu dữ liệu cụ thể của ứng dụng (ví dụ: AS -11 với siêu dữ liệu DPP).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*