Teorex Inpaint Full Key Portable

Teorex Inpaint Full Key Portable

Teorex Inpaint Full Key Portable là một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với nỗ lực tối thiểu. Ứng dụng có thể hoạt động với các định dạng JPG, BMP, PNG và TIFF, nhưng cách nó hoạt động có thể gây ấn tượng với nhiều tân binh ngoài kia.

Teorex Inpaint Full Key Portable

Bực bội vì những khách du lịch khó chịu rình rập qua lại và làm hỏng những bức ảnh đẹp nhất? Loại bỏ chúng khỏi ảnh của bạn với Inpaint! Bạn sẽ có được những bức ảnh rõ nét, đẹp mắt chỉ với một vài thao tác đơn giản, giống như bạn đã định. Công cụ Magic Wand của Inpaint cho phép bạn chọn các đối tượng hoặc người không cần thiết trên ảnh chỉ trong vài giây, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm sau đó là để Inpaint làm phần còn lại.

Không ai là lý tưởng. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta muốn mình trông đẹp hơn – chỉnh sửa một số nếp nhăn và loại bỏ các khuyết điểm trên da. Thật vậy, bộ ảnh cưới nào sẽ nổi mẩn đỏ hoặc nổi mụn trên mặt cô dâu? Còn về một album dạ hội hoặc một trang web hẹn hò thì sao? Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình trong ảnh và che giấu mọi thứ bạn không muốn lộ ra. Áp dụng công cụ Marker hoặc Magic Want cho mọi vùng có vấn đề và ngay lập tức thấy sự khác biệt!

Download Teorex Inpaint Full Key Portable

Teorex Inpaint 9.0.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Teorex Inpaint 9.0.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm khôi phục ảnh Inpaint sẽ tái tạo lại vùng ảnh đã chọn từ các pixel gần ranh giới. Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như biểu trưng, ​​hình mờ, đường dây điện, con người, văn bản hoặc các hiện vật không mong muốn khác. Không còn cần phải lộn xộn với công cụ sao chép cũ của bạn theo cách thủ công! Giờ đây, bạn có thể sử dụng Inpaint để dễ dàng loại bỏ tất cả các đối tượng không mong muốn làm hỏng một bức ảnh tuyệt vời khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*