Teorex Inpaint Full Key

Teorex Inpaint Full Key

Teorex Inpaint Full Key à một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với nỗ lực tối thiểu. Tương tự như công cụ chữa bệnh từ Adobe Photoshop, Inpaint làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng, dựa trên một giao diện rất trực quan và được tổ chức tốt.

Teorex Inpaint Full Key

Bực bội vì những khách du lịch khó chịu rình rập qua lại và làm hỏng những bức ảnh đẹp nhất? Xóa chúng khỏi ảnh của bạn với Inpaint! Với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh rõ ràng, đẹp mắt, giống như bạn đã định. Công cụ Magic Wand của Inpaint cho phép bạn chọn các đối tượng hoặc người không cần thiết trên ảnh chỉ trong vài giây, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm sau đó là để Inpaint làm phần còn lại.

Không ai là lý tưởng. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn muốn mình trông đẹp hơn – chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khuyết điểm trên da. Thật vậy, một bức ảnh cưới nổi mẩn đỏ hoặc nổi mụn trên mặt cô dâu sẽ như thế nào? Còn về album vũ hội hoặc một trang web hẹn hò thì sao? Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình trên ảnh và che giấu mọi thứ bạn không muốn hiển thị. Chỉ cần áp dụng công cụ Marker hoặc công cụ Magic Want cho mọi vùng có vấn đề và ngay lập tức thấy sự khác biệt!

Download Teorex Inpaint Full Key

Teorex Inpaint 9.0.2×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm khôi phục ảnh Inpaint sẽ tái tạo lại vùng ảnh đã chọn từ các pixel gần ranh giới vùng. Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như biểu trưng, ​​hình mờ, đường dây điện, người, văn bản hoặc bất kỳ đồ tạo tác không mong muốn nào khác. Không cần phải thực hiện thủ công với công cụ sao chép cũ của bạn nữa! Giờ đây, bạn có thể sử dụng Inpaint để dễ dàng loại bỏ tất cả các đối tượng không mong muốn làm hỏng một bức ảnh thực sự tuyệt vời.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.