Teorex Inpaint Full Key

Teorex Inpaint Full Key

Teorex Inpaint Full Key à một trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với nỗ lực tối thiểu. Tương tự như công cụ chữa bệnh từ Adobe Photoshop, Inpaint làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng, dựa trên một giao diện rất trực quan và được tổ chức tốt.

Teorex Inpaint Full Key

Bực bội vì những khách du lịch khó chịu rình rập qua lại và làm hỏng những bức ảnh đẹp nhất? Xóa chúng khỏi ảnh của bạn với Inpaint! Với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh rõ ràng, đẹp mắt, giống như bạn đã định. Công cụ Magic Wand của Inpaint cho phép bạn chọn các đối tượng hoặc người không cần thiết trên ảnh chỉ trong vài giây, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm sau đó là để Inpaint làm phần còn lại.

Không ai là lý tưởng. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn muốn mình trông đẹp hơn – chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khuyết điểm trên da. Thật vậy, một bức ảnh cưới nổi mẩn đỏ hoặc nổi mụn trên mặt cô dâu sẽ như thế nào? Còn về album vũ hội hoặc một trang web hẹn hò thì sao? Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da của mình trên ảnh và che giấu mọi thứ bạn không muốn hiển thị. Chỉ cần áp dụng công cụ Marker hoặc công cụ Magic Want cho mọi vùng có vấn đề và ngay lập tức thấy sự khác biệt!

Download Teorex Inpaint Full Key

Teorex Inpaint 9.0.2×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm khôi phục ảnh Inpaint sẽ tái tạo lại vùng ảnh đã chọn từ các pixel gần ranh giới vùng. Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như biểu trưng, ​​hình mờ, đường dây điện, người, văn bản hoặc bất kỳ đồ tạo tác không mong muốn nào khác. Không cần phải thực hiện thủ công với công cụ sao chép cũ của bạn nữa! Giờ đây, bạn có thể sử dụng Inpaint để dễ dàng loại bỏ tất cả các đối tượng không mong muốn làm hỏng một bức ảnh thực sự tuyệt vời.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*