Teorex PhotoScissors Full Key Portable

Teorex PhotoScissors Full Key Portable

Teorex PhotoScissors Full Key Portable giúp tiết kiệm thời gian khi bạn cần nhanh chóng cắt một người hoặc một đối tượng để dán vào ảnh khác hoặc xóa nền khỏi ảnh. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể hoặc phần mềm chuyên nghiệp nào để có một clip hình ảnh hoàn hảo: một vài lần vuốt chuột tạo ra một đường cắt chính xác có thể được nâng cao hơn nữa với các bàn chải nhỏ.

Teorex PhotoScissors Full Key Portable

PhotoScissors cung cấp một cách đơn giản để cắt nền cho hình ảnh. Thay vì cố gắng bao quanh chính xác một khu vực bằng các công cụ Lasso hoặc Magic Wand trong các trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp cồng kềnh, bạn nhanh chóng đánh dấu các khu vực bạn muốn cắt bỏ và các khu vực bạn muốn bảo tồn, và chương trình sẽ tự động thực hiện phần còn lại.

Cắt nền khỏi ảnh là một thủ tục chỉnh sửa ảnh phổ biến. Thật vậy, có hàng tá ứng dụng khả thi cho PhotoScissors: tải ảnh sản phẩm lên eBay hoặc Amazon, chuẩn bị ảnh cho các trang web tìm việc hoặc hẹn hò, thay thế nền nhàm chán bằng một bức tranh đẹp hơn hoặc một màu đồng nhất, tạo ảnh hài hước, ảnh ghép, chỉnh sửa lại kỳ nghỉ ảnh cho vui hoặc một ấn tượng tốt hơn và nhiều hơn nữa.

Download Teorex PhotoScissors Full Key Portable

Teorex PhotoScissors 8.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Teorex PhotoScissors 8.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

PhotoScissors được hưởng lợi từ một bộ chức năng phong phú, được sắp xếp gọn gàng bên trong giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Người dùng được hưởng lợi từ trải nghiệm trước / sau, trong đó ảnh gốc được căn chỉnh với kết quả để sự khác biệt rõ ràng hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*