Teorex PhotoStitcher Full Key Portable

Teorex PhotoStitcher Full Key Portable

Teorex PhotoStitcher Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn ghép nhiều ảnh và tạo ảnh toàn cảnh mà không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc sử dụng các chương trình chỉnh sửa nâng cao.

Teorex PhotoStitcher Full Key Portable

Đảm bảo rằng mỗi bức ảnh có khoảng 30-50% trùng lặp với tất cả các bức ảnh liền kề khác. Đôi khi một bức ảnh kích thước tiêu chuẩn không đủ để ghi lại vẻ đẹp tráng lệ của một phong cảnh nhất định. Một bức ảnh toàn cảnh ngang sẽ phản ánh tốt hơn vẻ đẹp của bờ biển, trong khi một bức ảnh toàn cảnh dọc sẽ thu được một khung cảnh núi non tuyệt vời với vẻ đẹp lộng lẫy đầy đủ của nó.

PhotoStitcher giúp bạn tạo ra những hình ảnh toàn cảnh đẹp mắt từ những bức ảnh chồng chéo riêng lẻ trong trường hợp bạn bỏ lỡ cơ hội chụp toàn cảnh và chỉ có những bức ảnh rải rác với nhiều góc nhìn, góc độ và thu phóng khác nhau

Download Teorex PhotoStitcher Full Key Portable

Teorex PhotoStitcher 2.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Để tạo ra một bức ảnh toàn cảnh thành phố thực sự đẹp mắt thường yêu cầu một máy ảnh góc rộng. Các ống kính không chuyên điển hình không thể chụp toàn bộ khung hình trong một khung hình. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người may mắn sở hữu một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và kỹ năng chụp ảnh, bạn vẫn có thể tạo ra những bức ảnh toàn cảnh hoàn hảo từ những hình ảnh rải rác ở cùng một nơi. PhotoStitcher tự động căn chỉnh các ảnh riêng lẻ, ghép từng ảnh một thành một bức tranh toàn cảnh chuyên nghiệp bắt mắt!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*