TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal WinPE ISO

TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal WinPE ISO

TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal WinPE ISO. Trong trường hợp bạn định thực hiện sửa đổi các phân vùng hoặc các tùy chọn khởi động cho máy tính của mình, thì bạn cần các công cụ phù hợp cho tác vụ. BootIt Bare Metal là một công cụ tiện dụng được thiết kế để giúp bạn thực hiện các tác vụ nói trên cũng như một số hoạt động bảo trì đĩa cứng.

TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal WinPE ISO

Tất cả điều này và hơn thế nữa, bằng cách sử dụng BootIt Bare Metal. Lấy nguồn gốc từ người tiền nhiệm rất thành công của nó, BootIt Next Generation, BootIt BM đã được phát triển ngay từ đầu để cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ cho người dùng máy tính ngày nay, những người đam mê và chuyên nghiệp.

Tạo và khôi phục phân vùng và hình ảnh đĩa là một vấn đề đơn giản bằng cách sử dụng phiên bản đầy đủ của Image for DOS. Thể hiện giao diện người dùng đồ họa mới, Image for DOS mang đến khả năng tương thích hoàn toàn với tệp hình ảnh với các sản phẩm hình ảnh hiện tại của TeraByte – một tính năng được yêu cầu nhiều. Được khởi chạy trực tiếp từ máy tính để bàn BootIt BM, việc truy cập công cụ mạnh mẽ này chỉ đơn giản bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm vào phím.

Download TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal WinPE ISO

TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal BIOS 1.70

Link Google Drive
Link Mega

TeraByte Unlimited BootIt Bare Metal UEFI 1.70

Link Google Drive
Link Mega

Một tính năng đáng chú ý khác là quản lý khởi động, nơi bạn có thể cấu hình các hệ thống đa khởi động không phải UEFI, vì vậy bạn có thể khởi động nhiều hệ điều hành từ một phân vùng duy nhất. Đối với tất cả các đĩa và phân vùng, bạn có thể tạo hình ảnh và do đó, sao lưu cho dữ liệu của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*