TeraByte Unlimited Image For Windows Full Key

TeraByte Unlimited Image For Windows Full Key

TeraByte Unlimited Image For Windows Full Key là một tiện ích sao lưu và khôi phục hình ảnh ổ đĩa chuyên nghiệp, có thể chạy trên tất cả các nền tảng Windows. Công cụ này giúp bạn tạo ảnh chụp nhanh của các phân vùng mong muốn và lưu các bản sao lưu vào ổ đĩa cục bộ hoặc mạng hoặc đơn giản là ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD (mặc định có thể khởi động được).

TeraByte Unlimited Image For Windows Full Key

Bạn có thể sao lưu hoặc khôi phục bất kỳ phân vùng nào, bao gồm cả phân vùng của DOS hoặc Linux, cũng như hình ảnh và khôi phục bất kỳ ký tự ổ đĩa nào, bao gồm cả ổ đĩa mạng.

Giao diện hướng dẫn bằng trình hướng dẫn cung cấp hỗ trợ từng bước trong toàn bộ quá trình cấu hình, đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu, những người có thể học cách thiết lập hoạt động ngay lập tức.

Download TeraByte Unlimited Image For Windows Full Key

TeraByte Unlimited Image For Windows 2.99 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Image for Windows cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn giữa một số chế độ sao lưu. Bạn có thể chọn sao lưu toàn bộ một hoặc nhiều phân vùng, hoặc toàn bộ ổ đĩa, hoặc tạo một bản sao lưu phân biệt hoặc tăng dần (chỉ chứa các thành phần đã thay đổi đã xảy ra trên phân vùng nguồn hoặc ổ cứng).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*