TeraCopy Pro Full Key Portable

TeraCopy Pro Full Key Portable

TeraCopy Pro Full Key Portable. Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép TeraCopy sẽ cố gắng khôi phục. Nếu không thể khôi phục trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ chỉ bỏ qua tệp có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Nó cũng có thể chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị.

TeraCopy Pro Full Key Portable

TeraCopy Pro là một tiện ích được thiết kế để sao chép / di chuyển tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Có thể tiếp tục chuyển tệp bị hỏng. TeraCopy bỏ qua các tệp không hợp lệ trong quá trình sao chép và thậm chí hiển thị các tệp bị bỏ qua khi kết thúc quá trình truyền tệp. TeraCopy sẽ tính toán tổng kiểm tra CRC của tệp ngay lập tức để tăng tốc độ so sánh tệp nguồn và tệp đích. Tích hợp liền mạch với Windows Explorer cho phép bạn tiếp tục làm việc với các tệp như bình thường.

Các tệp không cần thiết có thể được bỏ qua để giảm thời gian chuyển. Trong quá trình này, TeraCopy hiển thị các lỗi đã phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách chỉ sao chép lại các tệp có vấn đề.

Download TeraCopy Pro Full Key Portable

TeraCopy 3.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TeraCopy Pro 3.6 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tệp có thể được gửi cho các hoạt động sao chép hoặc chuyển giao bằng cách thả chúng vào khung chính trong khi điều hướng các thư mục Explorer. Trong trường hợp chúng đã tồn tại trong thư mục đích, TeraCopy có thể ghi đè tất cả chúng hoặc chỉ những cái cũ hơn, bỏ qua hoặc đổi tên chúng hoặc nhắc bạn hành động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*