Terragen Professional Full Key Portable

Terragen Professional Full Key Portable

Terragen Professional Full Key Portable. Việc lập bản đồ môi trường xung quanh chúng ta hiện là vấn đề sử dụng các máy móc tinh vi để thu thập dữ liệu và xây dựng các biểu diễn ảo. Dữ liệu được xử lý và hiển thị bằng các ứng dụng chuyên biệt. Đó cũng là trường hợp khi tạo môi trường cho các trò chơi điện tử và ứng dụng hiện đại như Terragen sẽ giúp một tay trong vấn đề này.

Terragen Professional Full Key Portable

Đây là một giải pháp mạnh mẽ để xây dựng, kết xuất và tạo hình ảnh động cho môi trường tự nhiên thực tế. Tạo toàn bộ thế giới từ trí tưởng tượng của bạn hoặc nhập các tập dữ liệu địa hình trong thế giới thực và sử dụng nó để tạo ra những hình ảnh trực quan thực tế nhất có thể.

Bạn kiểm soát thời tiết, cảnh quan, sông, hồ và đại dương, mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Với Terragen, bạn có toàn quyền kiểm soát các mạng đổ bóng được sử dụng cho địa hình, kết cấu, sự dịch chuyển vi đa giác, đám mây và phân bố đối tượng.

Download Terragen Professional Full Key Portable

Terragen Professional 4.5.42×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Terragen Pro 4.5.56×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng một loạt các công cụ tạo đối tượng, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ môi trường nào mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn khả năng nhập các tệp dữ liệu địa hình thực để phân tích và nâng cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*