The Bat! Professional Full Key Portable

The Bat! Professional Full Key Portable

The Bat! Professional Full Key Portable là một ứng dụng email phổ biến cho phép làm việc với các hộp thư không giới hạn. Hơn nữa, nó có các bộ lọc sắp xếp mạnh mẽ, các mẫu thư có thể tùy chỉnh hoàn toàn, một Trình điều phối Thư và nhiều tính năng khác.

The Bat! Professional Full Key Portable

The Bat! Professional bảo vệ thông tin của bạn thông qua nhiều luồng mã hóa. Tùy chọn này là giữ tất cả thông tin được mã hóa trên đĩa của bạn và bảo vệ email trong quá trình giao tiếp bằng mã hóa end-to-end (E2EE).

Nó có thể hoạt động mà không cần các nhà cung cấp email toàn cầu giữ thư của bạn trên đám mây, nơi chúng có thể bị đánh cắp. Con dơi! giữ email của bạn trên máy tính của bạn để đặt chúng ở chế độ riêng tư. Nó chặn mã độc và các pixel theo dõi phát tán qua email. Đây là một cách để bảo vệ khỏi bị hack email.

Chương trình email này có thể xử lý và lưu trữ thư không giới hạn mà không giới hạn số lượng tài khoản email có thể truy cập thông qua các giao thức IMAP, POP và MAPI.

Download The Bat! Professional Full Key Portable

The Bat! Professional 9.3.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

The Bat! Professional 9.3.4 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó là một trình quản lý nhiều tài khoản email hoàn hảo – nó cho phép bạn truy cập tất cả các tài khoản email của mình ở một nơi một cách nhanh chóng. Con dơi! là một ứng dụng thư an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nó xử lý các cơ sở tin nhắn rộng rãi một cách nhanh chóng và với một bộ nhớ nhỏ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*