The PC Decrapifier Full Key Portable Free

The PC Decrapifier Full Key Portable Free

The PC Decrapifier Full Key Portable Free là một công cụ miễn phí giúp loại bỏ các chương trình, mục khởi động không cần thiết có thể làm chậm PC của bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước, đưa ra các đề xuất về những gì cần xóa, nhiều trong số đó có thể bị xóa mà không cần giám sát.

The PC Decrapifier Full Key Portable Free

PC Decrapifier là một chương trình được thiết kế để đề xuất và xóa phần mềm không mong muốn. Nó có thể được sử dụng để xóa hầu hết các phần mềm gây phiền nhiễu thường được vận chuyển cùng với PC và máy tính xách tay / máy tính xách tay mới.

Ngay cả những chiếc PC hoàn toàn mới cũng thường đi kèm với rất nhiều phần mềm được cài đặt sẵn có thể khiến chiếc máy mới đó bị thu thập dữ liệu. Chưa kể đến tất cả các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu! Những người khác có thể có một chiếc PC đã vài năm tuổi và chúng tôi là những người đã cài đặt một đống rác! Nó xảy ra tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi thử một loạt các chương trình theo thời gian và quên xóa chúng.

Download The PC Decrapifier Full Key Portable Free

The PC Decrapifier v3.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

The PC Decrapifier v3.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

PC Decrapifier cung cấp giao diện kiểu thuật sĩ để giúp bạn chọn và loại bỏ rác đang làm tắc nghẽn máy tính của mình. Không có gì sẽ bị xóa trước khi bạn chấp thuận. Trước tiên, bạn sẽ được hiển thị một danh sách kiểm tra các đề xuất.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*