TheSage English Dictionary and Thesaurus Full Key Portable

TheSage English Dictionary and Thesaurus Full Key Portable

TheSage English Dictionary and Thesaurus Full Key Portable Như tên gọi của nó, TheSage’s English Dictionary and Thesaurus là một phần mềm cho phép bạn tra cứu các từ trong từ điển và từ đồng nghĩa tiếng Anh. Nó có thể được xử lý dễ dàng, ngay cả bởi những tân binh.

TheSage English Dictionary and Thesaurus Full Key Portable

Ứng dụng này cũng có thể được cài đặt dưới dạng sản phẩm di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ Từ điển tiếng Anh và Từ đồng nghĩa của TheSage trên ổ đĩa flash USB hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác, lưu vào bất kỳ máy tính nào và chạy trực tiếp tệp thực thi của nó.

Do đó, bạn có thể mang theo ứng dụng bất cứ khi nào bạn đang di chuyển. Quan trọng hơn, không có mục nào còn sót lại có thể được tìm thấy trong Windows Registry hoặc trên ổ cứng sau khi xóa công cụ.

Download TheSage English Dictionary and Thesaurus Full Key Portable

TheSage 7.36.2708 Portable

Link Google Drive
Link Mega

TheSage 7.36.2708 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện của chương trình rất chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể viết văn bản và khám phá định nghĩa của nó, cùng với các ví dụ như một phần của bài phát biểu, từ đồng nghĩa và siêu nghĩa. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các ký tự đại diện và công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, cũng như tìm các từ đảo ngữ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*