Tipard 3D Converter Full Key Portable

Tipard 3D Converter Full Key Portable

Tipard 3D Converter Full Key Portable là phần mềm chuyển đổi 3D chuyên nghiệp giúp chuyển đổi video 3D sang 2D, chuyển đổi bất kỳ phim 2D nào sang hiệu ứng 3D hoặc chuyển đổi video 3D sang chế độ 3D khác trên Windows 10/8/7 một cách dễ dàng.

Tipard 3D Converter Full Key Portable

Nó có chức năng tuyệt vời là chuyển đổi phim 2D sang video 3D. Hầu hết mọi định dạng video đều được hỗ trợ, ví dụ: MPG, MPEG, MP4, RM, RMVB, TS, MOV, WEBM, WMA, AVI, MKV, FLV, VOB, v.v.

Nó cũng hỗ trợ cao các video HD, chẳng hạn như TS, M2TS, TRP, TP, v.v. Hoặc, nếu bạn có một số video trực tuyến hoặc thư mục DVD / Blu-ray cục bộ lưu dưới dạng định dạng video như .vob, .mts, bạn có thể sử dụng Công cụ 3D để thay đổi DVD / Blu-ray và video của bạn thành hiệu ứng 3D.

Trình chuyển đổi video 3D này cho phép bạn thay đổi định dạng 3D của video 3D gốc. Nó cung cấp một số chế độ 3D đầu ra, bao gồm anaglyph Đỏ / lục lam, cạnh nhau đầy đủ hoặc nửa chiều rộng, toàn bộ hoặc một nửa chiều cao trên và dưới.

Download Tipard 3D Converter Full Key Portable

Tipard 3D Converter 6.1.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nó cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn, không chỉ đề cập đến cấu hình và hiệu ứng có thể điều chỉnh, độ dài, bản âm thanh và thậm chí cả phụ đề.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*