Tipard AMV Video Converter Full Key Portable

Tipard AMV Video Converter Full Key Portable

Tipard AMV Video Converter Full Key Portable dễ dàng sử dụng công cụ chuyển đổi video sang AMV để bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào như MP4, AVI, MPEG, FLV, MOV sang AMV, video MTV để phát lại trên trình phát MP4, cũng như máy nghe nhạc MP3 S1.

Tipard AMV Video Converter Full Key Portable

Bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng đã nhập này sang các định dạng âm thanh MP3, MP2, WAV với chất lượng video / âm thanh tuyệt vời. AMV Converter này cung cấp cho bạn nhiều chức năng chỉnh sửa hơn, bao gồm cắt, xén, hợp nhất và hình mờ.

Ứng dụng được trang bị giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng thích ứng do thiết kế thông minh. Các tùy chọn được nhấn mạnh rõ ràng thông qua các biểu tượng lớn, với phần xem trước cho bạn khả năng thưởng thức phương tiện yêu thích khi nó được chuyển đổi.

Download Tipard AMV Video Converter Full Key Portable

Tipard AMV Video Converter 9.2 28 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thật không may, cách duy nhất để nhập tệp và chuẩn bị sẵn sàng để xử lý là thông qua menu chuyên dụng, không có khả năng chỉ cần kéo các mục mong muốn qua cửa sổ chính. Nhiều tệp có thể được xử lý cùng lúc và mỗi tệp có cài đặt chất lượng đầu ra riêng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*