Tipard Blu-ray Converter Full Key Portable

Tipard Blu-ray Converter Full Key Portable

Tipard Blu-ray Converter Full Key Portable có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray hoặc các tệp m2ts Blu-ray sang định dạng DivX, MP4, AVI, 3GP, MPEG, FLV, v.v. và HD. Hơn nữa, bộ chuyển đổi Blu-ray này cũng có thể tách đĩa DVD và chuyển đổi các tệp video sang người khác với tốc độ cao nhất và chất lượng đầu ra tốt nhất. Ngoài ra, với công nghệ NVIDIA CUDA mới được áp dụng và công nghệ hỗ trợ CPU đa lõi, tốc độ chuyển đổi hiện nay nhanh hơn 6 lần. Nó cũng có thể hỗ trợ Samsung Galaxy Tab.

Tipard Blu-ray Converter Full Key Portable

Blu-ray Ripper này cung cấp giải pháp tốt nhất để chuyển đổi đĩa Blu-ray hoặc tệp m2ts Blu-ray sang MP4, MKV, WMV, MOV, AVI, FLV, DivX, v.v. hoặc video HD. Chức năng bổ sung để chuyển đổi Blu-ray sản xuất tại nhà thành video của Blu-ray Ripper này là khả năng trích xuất của nó để lấy âm thanh từ Blu-ray và lưu chúng thành các định dạng âm thanh mong muốn, như FLAC, WAV, WMA, MP3, AMR, AIFF , OGG, v.v.

Phần mềm đi kèm với một loạt các cấu hình chuyển đổi được tải sẵn và cho phép bạn chọn một cấu hình bạn cần trực tiếp từ cửa sổ chính của nó. Tuy nhiên, nó cũng bao gồm hỗ trợ cho các hiệu ứng, để có trải nghiệm được cá nhân hóa.

Download Tipard Blu-ray Converter Full Key Portable

Tipard Blu-ray Converter 9.2.28 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tipard Blu-ray Converter 10.0.16×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn không chỉ có thể sửa đổi độ sáng và độ tương phản của clip mà còn có thể cắt và xén chúng. Hơn nữa, công cụ cho phép bạn thêm hình mờ vào clip, dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*