Tipard Blu-ray Copy Full Key Portable

Tipard Blu-ray Copy Full Key Portable

Tipard Blu-ray Copy Full Key Portable là một phần mềm tiên tiến cung cấp cho bạn phương tiện để dễ dàng sao chép đĩa Blu-ray, chỉ với một lần nhấn nút.

Tipard Blu-ray Copy Full Key Portable

Chương trình này khá đơn giản để làm việc, đòi hỏi kiến ​​thức hạn chế trong việc xử lý các ứng dụng tương tự. Để bắt đầu trích xuất video Blu-ray, trước tiên bạn cần tải đĩa ưa thích hoặc bạn có thể đặt Tipard Blu-ray Copy để làm điều đó tự động.

Sau đó, bạn có thể chọn định dạng đầu ra dưới dạng tệp ISO hoặc thư mục BD, tùy theo bất kỳ định dạng nào bạn cần. Sau đó, bạn có thể nhập ‘Nhãn Khối lượng’ và đặt kích thước mục tiêu là ‘BD-50’ hoặc ‘BD-25’. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiện ích này cho đĩa 3D để sao lưu nội dung của chúng.

Download Tipard Blu-ray Copy Full Key Portable

Tipard Blu-ray Copy 7.1.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nó có tốc độ sao chép mạnh mẽ và tỷ lệ nén tuyệt vời, giúp người dùng sao chép Blu-ray (đĩa Blu-ray, thư mục và tệp hình ảnh ISO) nhanh chóng với hiệu ứng phát lại tốt nhất. Chương trình hữu ích này cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn giải mã, sao chép, sao chép và sao lưu Blu-ray sang Blu-ray Disc hoặc trình điều khiển cứng được lưu dưới dạng tệp tin thư mục / iso Blu-ray với chất lượng không giảm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*