Tipard Blu-ray to MKV Ripper Full Key

Tipard Blu-ray to MKV Ripper Full Key

Tipard Blu-ray to MKV Ripper Full Key là một bộ chuyển đổi được gọi là “toàn năng”, có khả năng trích xuất Blu-ray sản xuất tại nhà sang MKV cũng như chuyển đổi DVD / video sản xuất tại nhà sang MKV. Nó có khả năng đầu ra mạnh mẽ, bao gồm chuyển đổi từ các thiết bị di động và phần mềm chỉnh sửa.

Tipard Blu-ray to MKV Ripper Full Key

Để chuyển đổi Blu-ray sản xuất tại nhà sang định dạng MKV, Tipard Blu-ray sang MKV Ripper có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Bộ chuyển đổi Blu-ray to MKV để chuyển đổi các tệp BD / DVD / video sản xuất tại nhà sang MKV.

Bộ chuyển đổi này có thể phát hiện đĩa Blu-ray hoặc DVD sản xuất tại nhà, khi ổ đĩa của bạn đã đọc tệp. Nó hoạt động tốt cho thư mục Blu-ray, ISO, thư mục DVD và các tệp DVD IFO. Ngoài việc chuyển đổi Blu-ray sản xuất tại nhà sang MKV và DVD sản xuất tại nhà sang MKV, bộ chuyển đổi này cũng có khả năng chuyển đổi video.

Download Tipard Blu-ray to MKV Ripper Full Key

Tipard Blu-ray to MKV Ripper 6.3.20.9039 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đối với tất cả các chuyển đổi như vậy, định dạng đầu ra không chỉ là MKV, mà còn có sẵn để chuyển đổi BD / DVD / video sản xuất tại nhà sang WMV, MP4, MOV, VOB, FLV, v.v. Công nghệ NVIDIA® CUDA ™, AMD APP Acceleration và công nghệ hỗ trợ CPU đa lõi giúp hiệu suất chuyển đổi nhanh hơn gấp 6 lần.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*