Tipard DVD Creator Full Key

Tipard DVD Creator Full Key

Tipard DVD Creator Full Key là một ứng dụng tạo DVD đa chức năng và tự làm để giúp bạn đưa một số video clip (bao gồm AVI, DV, VOB, FLV, M2TS, MTS, MKV, MPEG, MP4, TS, MOV) cùng với nhau để tạo một thư mục DVD chung hoặc tệp tin ISO. Ngoài ra, bạn có thể ghi trực tiếp DVD.

Tipard DVD Creator Full Key

Tipard DVD Creator cung cấp giải pháp tốt nhất để bạn tạo DVD với bất kỳ tệp video nào như MP4, AVI, MOV, WMV, FLV, MKV, VOB, MPEG, MTS, M2TS và TS hoặc tải xuống video YouTube trực tuyến, video đã ghi từ máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác, v.v.

Đây là một ứng dụng tạo DVD đa chức năng và tự làm để giúp bạn ghép nhiều video clip (bao gồm AVI, DV, VOB, FLV, M2TS, MTS, MKV, MPEG, MP4, TS, MOV) lại với nhau để tạo thành một thư mục DVD chung hoặc tệp ISO. Ngoài ra, bạn có thể ghi trực tiếp DVD.

Download Tipard DVD Creator Full Key

Tipard DVD Creator 5.2.50 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với Tipard DVD Creator, bạn có thể thêm phụ đề và định cấu hình các thông số hiển thị của chúng, thiết lập đặc điểm đầu ra của bạn (loại đĩa, tỷ lệ khung hình, chất lượng video, bổ sung âm thanh, v.v.), bao gồm hình thu nhỏ và định cấu hình khung hình của chúng, thực hiện chỉnh sửa clip và trang trí, và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy thêm các khung video từ thư viện nội dung (hoặc các khung tùy chỉnh).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*