Tipard iOS Data Recovery Full Key Portable

Tipard iOS Data Recovery Full Key Portable

Tipard iOS Data Recovery Full Key Portable. iOS có hệ thống sao lưu và lưu trữ (iTunes và iCLoud) nhưng không phải ai cũng dành thời gian để tạo bản sao lưu cho nội dung của họ. Đó là lý do tại sao phương pháp khôi phục dữ liệu phổ biến nhất là trực tiếp từ chính thiết bị. Tipard iOS Data Recovery là một ứng dụng thông minh có thể hỗ trợ bạn lấy lại các tệp của mình.

Tipard iOS Data Recovery Full Key Portable

Ứng dụng thể thao và giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng, không cần chỉnh sửa và nó chủ yếu dựa trên các thao tác một cú nhấp chuột. Chỉ cần kết nối thiết bị của bạn và bạn sẽ có các tệp của mình ngay lập tức.

Trong trường hợp hư hỏng vật lý hoặc phần mềm, bạn có thể gặp phải tình huống thiết bị của bạn không hiển thị khi bật hoặc mất tất cả dữ liệu do cập nhật. Nếu đúng như vậy, ứng dụng có khả năng cứu dữ liệu bị mất của bạn trên iPhone, iPad hoặc iPod. Nó có thể khôi phục dữ liệu iOS bị mất trực tiếp từ thiết bị iOS của bạn sang máy tính. Đối với iPhone X / 8 Plus / 8, iPad 4/3/2 / Air, iPad mini / mini 2 và iPod touch năm người dùng, bạn có thể sử dụng phần mềm Khôi phục dữ liệu iOS này để khôi phục tám loại dữ liệu bị mất từ ​​thiết bị

Download Tipard iOS Data Recovery Full Key Portable

Tipard iOS Data Recovery 8.1.12 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn vẫn sở hữu các thiết bị thế hệ đầu tiên, thì bạn là người may mắn. Tipard iOS Data Recovery có thể quét và khôi phục dữ liệu từ các kiểu máy như iPhone 3GS / 4, iPad 1 và iPod touch 4. Cho dù bạn bị mất dữ liệu do cập nhật iOS, bẻ khóa hoặc xóa nhầm, ngay cả khi bạn không sao lưu chúng trước khi xóa chúng, công cụ này có thể giúp bạn lấy lại và lưu chúng trên máy tính của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*