Tipard Photo Slideshow Maker Full Key

Tipard Photo Slideshow Maker Full Key

Tipard Photo Slideshow Maker Full Key. Một trong những cách dễ nhất để hiển thị nhiều ảnh trên màn hình là kết hợp chúng thành trình chiếu động và Tipard Photo Slideshow Maker là một trong những ứng dụng có thể cung cấp cho bạn khả năng làm như vậy.

Tipard Photo Slideshow Maker Full Key

Ứng dụng này đi kèm với một GUI trực quan, cho phép bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video vào một trình chiếu mới hoặc hiện có. Để bắt đầu thêm nội dung vào một dự án mới, chỉ cần nhấp đúp vào không gian làm việc của ứng dụng, nằm ở phía bên phải của cửa sổ chính.

Bên dưới không gian làm việc, bạn thấy tất cả ảnh và video được chọn để xuất hiện trong trình chiếu, cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau có sẵn cho từng ảnh – với khoảng hai chục tùy chọn như vậy được bao gồm trong ứng dụng.

Download Tipard Photo Slideshow Maker Full Key

Tipard Photo Slideshow Maker 2.1.18 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sửa đổi các thuộc tính và hiệu ứng chuyển tiếp của các mục trong trình chiếu của mình chỉ bằng cách chọn chúng. Các thuộc tính của ảnh hoặc video được hiển thị trên bảng điều khiển ở phía bên trái của không gian làm việc và bạn có thể thực hiện các sửa đổi bạn muốn từ đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*