Tipard Total Media Converter Full Key Portable

Tipard Total Media Converter Full Key Portable

Tipard Total Media Converter Full Key Portable. Chuyển đổi phim DVD hoặc các tệp video khác sang định dạng tệp mới thường có nghĩa là bạn có thể xem các video này trên các thiết bị bổ sung hoặc trong nhiều ứng dụng hơn và một trong những chương trình có thể giúp bạn đạt được điều đó là Tipard Total Media Converter .

Tipard Total Media Converter Full Key Portable

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể trích xuất phim DVD của mình để lưu nội dung của chúng trên PC hoặc tải trên thiết bị di động, đồng thời có thể chuyển đổi các video khác của bạn sang các định dạng tệp mới, tất cả chỉ với một vài con chuột số lần nhấp chuột.

Tipard Total Media Converter mạnh mẽ không chỉ có thể hỗ trợ trích xuất DVD sang các định dạng video khác như AVI, MPEG, VOB, v.v. mà còn có thể hoàn thành việc chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau. Ngoài ra, phần mềm có thể trích xuất âm thanh từ DVD và video, chuyển đổi chúng sang bất kỳ định dạng âm thanh nào theo ý muốn.

Download Tipard Total Media Converter Full Key Portable

Tipard Total Media Converter 9.2.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tipard Total Media Converter 9.2.32 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm này được thiết kế để chuyển đổi DVD sang các định dạng video khác cũng như chuyển đổi giữa các định dạng video. Nó cũng có các chức năng chỉnh sửa kỳ diệu. Total Media Converter cũng có thể chuyển đổi DVD / Video sang video 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*