Tipard Video Converter Platinum Full Key Portable

Tipard Video Converter Platinum Full Key Portable

Tipard Video Converter Platinum Full Key Portable là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ và siêu nhanh để chuyển đổi bất kỳ video nào như video trực tuyến đã tải xuống và video HD 1080p với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra cao

Tipard Video Converter Platinum Full Key Portable

Tipard Video Converter Platinum cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi video tốt nhất. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ video nào bao gồm video HD, MP4, WMV, AVI, MKV, MOV, MTS, VOB, MXF, MPEG, FLV, 3GP với tốc độ siêu nhanh và chất lượng video / âm thanh đầu ra tốt nhất.

Hoặc nếu bạn nhận được một số video và nhạc, bạn cũng có thể chuyển đổi chúng sang MP4 hoặc các định dạng khác một cách dễ dàng để thưởng thức. Bên cạnh việc chuyển đổi video, bạn cũng có thể trích xuất và xuất bất kỳ âm thanh / bài hát nào từ video hoặc video MP4 sang MP3, AAC, AC3, OGG, WMA, v.v.

Download Tipard Video Converter Platinum Full Key Portable

Tipard Video Converter Platinum 6.2.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tất cả các tệp MP4 hoặc video khác được chuyển đổi này đều tương thích với tất cả các thiết bị di động phổ biến và mới nhất, chẳng hạn như iPhone SE / 6s / 6s plus / 6/6 plus / 5s / 5 / 4s, iPad Pro / Air / mini, iPod, Apple TV , Samsung, HTC, LG, Roku, các thiết bị Android khác, Nexus, Kindle Fire HD, PSP, Xbox 360, PS3, máy nghe nhạc MP3, máy tính bảng và các thiết bị đa phương tiện khác. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể thưởng thức video của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*