Tipard Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tipard Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tipard Video Converter Ultimate Full Key Portable cung cấp giải pháp một cửa cho bất kỳ tác vụ tải xuống và chuyển đổi phương tiện nào. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ DVD nào sang MP4, DVD sang FLV, DVD sang MKV, DVD sang MOV, DVD sang AVI, DVD sang WMV, v.v., chuyển đổi mọi video 4K Ultra (4K H.265 / HEVC Video ( .mp4) / 4K Video H.264 FLV ( .flv)) đến video HD 4K / 1080p và các định dạng cần thiết khác của bạn như MTS, TS, MP4, AVI, MOV, M4V, WMV, MKV, FLV và hơn thế nữa. Nó có khả năng tải xuống các video trực tuyến như video / nhạc YouTube và hơn thế nữa.

Tipard Video Converter Ultimate Full Key Portable

Công cụ chuyển đổi phương tiện này có trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép bạn cắt các phân đoạn video yêu thích của mình và hợp nhất chúng thành một đoạn mới, xóa các thanh màu đen khỏi video, thêm hình mờ văn bản / hình ảnh vào video, điều chỉnh Độ sáng, Độ tương phản của video đầu ra , Độ bão hòa, Màu sắc và Âm lượng cho đến khi đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tipard Video Converter Ultimate cho phép bạn phản chiếu video để thay đổi hướng của chúng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tệp của mình bằng cách cắt các phân đoạn video yêu thích và hợp nhất chúng thành một đoạn mới, xóa các thanh màu đen khỏi video và hơn thế nữa.

Download Tipard Video Converter Ultimate Full Key Portable

Tipard Video Converter Ultimate 10.0.20 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tipard Video Converter Ultimate 10.0.22×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể thêm phụ đề bên ngoài và sử dụng chương trình để ghép chúng với video lại với nhau; và có thể thêm hiệu ứng âm thanh bên ngoài trong trường hợp bạn cần tạo clip trình chiếu hoặc đồng bộ hóa video của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*