ToDoList Full Key Portable Free

ToDoList Full Key Portable Free

ToDoList Full Key Portable Free là một ứng dụng có kích thước nhỏ giúp bạn quản lý các hoạt động hàng ngày để bạn có thể tập trung và luôn có ý tưởng rõ ràng về nhiệm vụ tiếp theo của mình. Nó được trang bị rất nhiều tùy chọn và cài đặt cấu hình, vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian để khám phá hết khả năng của nó.

ToDoList Full Key Portable Free

Trình quản lý danh sách việc cần làm dễ sử dụng nhưng phức tạp này cho phép bạn tổ chức và theo dõi các nhiệm vụ chung hoặc liên quan đến dự án. Nó hỗ trợ nhiều nhiệm vụ phụ và ghi chú (văn bản thuần túy hoặc đa dạng thức), biểu tượng tác vụ, liên kết tệp, theo dõi thời gian, nhắc nhở tác vụ, v.v.

Chương trình có khả năng tùy biến cao và cung cấp các tùy chọn cấu hình nâng cao phù hợp với các dự án nhóm nhiều người dùng với hỗ trợ kiểm soát nguồn và sử dụng GTD chung.

Download ToDoList Full Key Portable Free

ToDoList 8.0.19.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ToDoList 8.0.19.0 Portable

Link Download

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, phím tắt và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh giao diện người dùng. Nó có thể được yêu cầu tự động chạy ở mọi lần khởi động Windows cho đến khi có thông báo mới. Không có lỗi nào được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và tiện ích không bị treo hoặc bị lỗi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*