ToolRocket PDF Converter Full Key Portable Free

ToolRocket PDF Converter Full Key Portable Free

ToolRocket PDF Converter Full Key Portable Free cung cấp một trình chuyển đổi Tệp PDF đơn giản nhưng mạnh mẽ bao gồm nhiều tùy chọn chuyển đổi. Công cụ chuyển đổi này cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang hình ảnh ở định dạng JPG hoặc PNG, Word, Excel, PowerPoint có thể chỉnh sửa, văn bản trong TXT và HTML (Siêu văn bản).

ToolRocket PDF Converter Full Key Portable Free

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu khác nhau sang định dạng PDF. Nó cũng có thể giúp kết hợp, nén các tệp PDF và nhận dạng văn bản bằng công nghệ OCR tiên tiến, làm cho nó trở thành một tiện ích toàn diện. Một điều chúng tôi nhận thấy trong quá trình thử nghiệm, có một tùy chọn bằng tiếng Trung không có cách nào để chuyển sang tiếng Anh (hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác cho vấn đề đó), nhưng nó có vẻ liên quan đến các tệp đa phương tiện.

Các tác vụ liên quan đến PDF được thể hiện bằng hai phần tử đầu tiên nằm trên thanh công cụ, tuy nhiên, tổng số của chúng là năm. Vì vậy, bạn có thể làm gì khác với một công cụ được quảng cáo là trình chuyển đổi PDF?

Download ToolRocket PDF Converter Full Key Portable Free

ToolRocket PDF Converter 8.6.9.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ToolRocket PDF Converter 8.6.9.0 Portable

Link Download
Link Mega

Bạn có thể chuyển đổi CAD sang PDF, hình ảnh, DWG và DWF; chuyển đổi và nén hình ảnh, đồng thời trích xuất văn bản từ hình ảnh bằng công nghệ OCR.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*