Toon Boom Harmony Premium Full Key

Toon Boom Harmony Premium Full Key

Toon Boom Harmony Premium Full Key là phần mềm mạnh mẽ nhất từng được tạo ra để sản xuất phim hoạt hình. Được sử dụng bởi các studio hàng đầu trên toàn thế giới, Harmony cho phép bạn làm việc nhanh chóng và sinh động theo bất kỳ phong cách nào. Harmony có tất cả các công cụ bạn cần cho các sản phẩm hoạt hình truyền thống không cần giấy, cắt rời và kết hợp.

Toon Boom Harmony Premium Full Key

Toon Boom Harmony giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ đang làm bằng cách hợp nhất gọn gàng các công cụ lột da củ hành và các tính năng mới được bổ sung vào một cửa sổ.

Các vòng cắt ra có thể chứa nhiều thay thế bản vẽ, cho phép người làm hoạt hình hoán đổi bản vẽ này cho bản vẽ khác trong giai đoạn hoạt ảnh một cách nhanh chóng. Với chế độ xem Thay thế Bản vẽ mới trong Toon Boom Harmony 16, tất cả các bản vẽ cho lớp đã chọn giờ đây được hiển thị thuận tiện dưới dạng hình thu nhỏ.

Download Toon Boom Harmony Premium Full Key

Toon Boom Harmony Pre 17.0.1.15085×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Công nghệ vẽ vector / bitmap mang tính cách mạng với tiềm năng nghệ thuật không giới hạn. Hoạt hình các mô hình 3D và các bộ phận riêng lẻ của chúng trực tiếp trong Harmony Premium để điều khiển sáng tạo hơn khi tích hợp các yếu tố 3D với các nhân vật 2D. Thêm các hiệu ứng đặc biệt, góc máy ảnh và các cảnh tổng hợp một cách liền mạch. Thêm âm lượng và hiệu ứng ánh sáng cho các nhân vật với tông màu tự động và điểm nổi bật có thể hoạt hình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*