Topaz Adjust AI Full Key Portable

Topaz Adjust AI Full Key Portable

Topaz Adjust AI Full Key Portable tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để biến ảnh của bạn thành một thứ gì đó đáng kinh ngạc. Các chế độ được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi mang lại màu sắc, bóng, chi tiết và hơn thế nữa để làm cho ảnh của bạn sống động như ý muốn — tất cả chỉ trong một bước. Điều chỉnh AI là một plugin và / hoặc độc lập cho Adobe Photoshop, Lightroom và Topaz Studio.

Topaz Adjust AI Full Key Portable

Adjust AI sử dụng công nghệ máy học để phân tích và biến những bức ảnh bình thường thành những bức ảnh sống động, có sức sống mà thông thường sẽ đòi hỏi những điều chỉnh thủ công, tốn nhiều thời gian. Điều chỉnh AI là cách nhanh nhất để đạt được độ rõ nét, chi tiết, độ tương phản cao nhất và vẻ ngoài bắt mắt mà không cần người dùng đầu vào.

Bạn muốn nhanh chóng tinh chỉnh hình ảnh của mình? Điều chỉnh AI bao gồm các cải tiến tiên tiến để cung cấp cho bạn các thành phần cần thiết để làm cho ảnh của bạn trở nên nổi bật! Sự kết hợp của công nghệ này chỉ tồn tại ở đây. Cung cấp cho bức ảnh của bạn nhiều hơn… Linh hồn. Cảm xúc. Năng lượng. Đời sống. Quyền lực. Với một cú nhấp chuột.

Download Topaz Adjust AI Full Key Portable

Topaz Adjust AI 1.0.4×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Adjust AI 1.0.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Adjust AI hỗ trợ nhiều loại tệp RAW khác nhau, chẳng hạn như DNG (âm kỹ thuật số) và các tệp dành riêng cho máy ảnh, chẳng hạn như tệp CR, ARW và ORF. Tuy nhiên, nhiều tệp trong số này chứa dữ liệu mà Adjust AI có thể chưa biết cách đọc. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng tệp RAW của mình, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ tới Nhóm hỗ trợ của chúng tôi với hình ảnh đi kèm. Chúng tôi sử dụng các tệp này để cải thiện hỗ trợ RAW cho các phiên bản trong tương lai.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*