Topaz Clean Full Key

Topaz Clean Full Key

Topaz Clean Full Key là một plugin đa năng dành cho Photoshop có thể làm sạch các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh kỹ thuật số, cũng như để tinh chỉnh kết cấu và cách điệu các cạnh. Nó là một trợ lý đồ họa đa năng tạo ra các hiệu ứng độc đáo và có thể được sử dụng để vẽ hoạt hình cho các bức ảnh giống nhau.

Topaz Clean Full Key

Mặc dù hoàn thành một mục đích phức tạp như vậy, Topaz Clean dựa trên các lược đồ chỉnh sửa đơn giản hóa mà không khó để hiểu. Các thay đổi được thực hiện trên các phần chọn lọc và tất cả các điều chỉnh được thực hiện mà không ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc ban đầu của bức tranh.

Plugin cũng bao gồm một số cài đặt trước có thể được áp dụng trực tiếp trên hình ảnh mà không cần chỉnh sửa thêm. Tại mọi thời điểm, bạn sẽ có thể so sánh kết quả với hình ảnh nguồn để có thể xác định những khía cạnh vẫn cần phải làm lại.

Download Topaz Clean Full Key

Topaz Clean 3.2.0 plugin

Link Google Drive
Link Mega

Bên cạnh các hiệu ứng có bên trong các cài đặt trước, plugin cũng cung cấp các bộ lọc nâng cao hơn có thể tạo ra kết quả phù hợp với sở thích của bạn. Ba phần chính dành riêng cho mục đích này, phần đầu tiên liên quan đến việc làm sạch ảnh và làm mịn các chi tiết để tạo ra một vẻ ngoài hoàn mỹ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*