Topaz Detail Full Key

Topaz Detail Full Key

Topaz Detail Full Key là một plugin được thiết kế để giúp bạn nhấn mạnh vào các chi tiết trong ảnh phong cảnh hoặc chân dung mà bạn xử lý bằng Photoshop , PhotoFXLab , Irfanview , Lightroom hoặc Paint Shop Pro.

Topaz Detail Full Key

Tiện ích bổ sung này đi kèm với giao diện thân thiện và sạch sẽ bao gồm ba tab, tab lớn nhất là không gian làm việc, nơi bạn có thể kiểm tra các sửa đổi bạn thực hiện trong thời gian thực. Bạn có một số loại quà để lựa chọn, từ bộ sưu tập mượt mà có thể phù hợp với ảnh chân dung đến các chi tiết nổi bật có thể hoạt động với phong cảnh, chẳng hạn.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng các món quà có thể tùy chỉnh và do đó, bạn có thể chỉnh sửa bóng đổ, tô sáng và chi tiết từ tab bên phải. Nói một cách đơn giản, bạn có thể tăng cường sự nhấn mạnh vào các chi tiết nhỏ, vừa hoặc lớn và tăng cường những chi tiết mà bạn muốn thu hút sự chú ý.

Download Topaz Detail Full Key

Topaz Detail 3.2.0 Plugin

Link Google Drive
Link Mega

Nói chung, các công cụ làm sắc nét tập trung vào việc tăng cường độ tương phản của cạnh, do đó làm cho đầu ra xuất hiện không rõ ràng như mong muốn. Điều làm cho plugin nổi bật là thực tế là nó cho phép bạn làm nổi bật các chi tiết đã tồn tại trong hình ảnh và do đó, làm cho hình ảnh trông rõ ràng hơn. Không cần phải nói rằng bạn không phải lo lắng về các quầng sáng, hiện vật và các tác dụng phụ khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*