Topaz Gigapixel AI Full Key Portable

Topaz Gigapixel AI Full Key Portable

Topaz Gigapixel AI Full Key Portable. Sử dụng công nghệ học sâu, AIGigapixel có thể phóng to hình ảnh và điền vào các chi tiết mà các sản phẩm thay đổi kích thước khác bỏ sót. Các phương pháp nâng cấp truyền thống khác tạo ra hình ảnh mờ, không thực tế và thiếu các chi tiết trong hình ảnh có độ phân giải cao đích thực.

Topaz Gigapixel AI Full Key Portable

Cho dù bạn cần chuyển đổi hình ảnh DPI cao cho các bản in lớn, thổi các loại cây trồng rộng rãi vào các bức ảnh hiện có để có được bố cục hoàn hảo đó, phóng to hình ảnh được chụp từ máy bay không người lái hoặc điện thoại thông minh hay hy vọng có máy ảnh định dạng trung bình 50MP, AI Gigapixel đều có thể giúp ích. Xử lý hoàn hảo pixel mạnh mẽ, siêng năng.

Bản in sắc nét đến nghẹt thở. Cắt xén độ phân giải cao trong quá trình hậu sản xuất. Ảnh iPhone trông giống như ảnh chụp từ máy ảnh DSLR. Cho dù bạn đang phóng to ảnh của mình, bạn luôn muốn có chất lượng tốt nhất có thể cho kết quả của mình. AI Gigapixel hiện là sản phẩm phóng to ảnh duy nhất có thể thêm lại chi tiết cho bức ảnh được nâng cấp của bạn.

Download Topaz Gigapixel AI Full Key Portable

Topaz Gigapixel AI 5.5.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Gigapixel AI 5.5.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Topaz AI Gigapixel chỉ là một ứng dụng độc lập (nó không hoạt động như một plugin hoặc điều chỉnh Topaz Studio) được tạo ra để thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh của bạn. Nó sử dụng sức mạnh của công cụ Trí tuệ nhân tạo độc quyền của Topaz để làm cho hình ảnh được nâng cấp sắc nét và rõ ràng hơn so với các công cụ nâng cấp truyền thống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*