Topaz Glow Full Key

Topaz Glow Full Key

Topaz Glow Full Key có thể được cài đặt mà không quá phức tạp và nó có thể được sử dụng như một công cụ độc lập hoặc bạn có thể tích hợp nó trong một số máy chủ tương thích (chẳng hạn như Photoshop , Photoshop Elements , Corel PaintShop Pro hoặc Lightroom ).

Topaz Glow Full Key

GUI (giao diện người dùng đồ họa) được sắp xếp gọn gàng và trực quan, vì bạn chỉ cần duyệt đến hình ảnh bạn muốn nâng cao, có thể là JPEG, JPG, TIF, TIFF hoặc PNG (định dạng RAW cũng được hỗ trợ). Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả hình ảnh vào cửa sổ chính của ứng dụng, sau đó bắt đầu làm việc với nó.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để xem hướng dẫn, bạn có thể chỉ cần khám phá các mẫu và cài đặt trước có trong Topaz Glow, trong khi mày mò với các giá trị mặc định cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Download Topaz Glow Full Key

Topaz Glow 2.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn nên bắt đầu bằng cách chọn ánh sáng chính và phụ, tối hoặc sáng, sau đó chuyển sang chọn màu và áp dụng các bước hoàn thiện. Không cần phải nói rằng bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc, cũng như gán tên khác cho cài đặt trước đã sửa đổi, sau đó lưu lại để sử dụng sau này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*