Topaz Impression Full Key

Topaz Impression Full Key

Topaz Impression Full Key cung cấp cho bạn khả năng thay đổi độ sáng, độ tương phản và họa tiết của ánh sáng, cùng với cường độ, kích thước và kiểu kết cấu. Ngay cả khi bạn không quen thuộc với tất cả các thuật ngữ này, bạn có thể đơn giản giả mạo các giá trị của chúng mà không cần lo lắng rằng tệp nguồn của bạn bị sửa đổi.

Topaz Impression Full Key

Có rất nhiều người thích vẽ vào thời gian rảnh rỗi và đôi khi họ thậm chí có thể tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một trong số họ và bạn vẫn muốn gây ấn tượng với bạn bè bằng kỹ năng nghệ thuật của mình, bạn có thể dựa vào Topaz Impression để dễ dàng làm cho bất kỳ hình ảnh nào giống như được vẽ bởi người thật.

Nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa hình thức của bức tranh mới tạo của mình, bạn có thể chỉ cần bắt đầu thử nghiệm với các cài đặt được cung cấp, chẳng hạn như kích thước cọ vẽ, khối lượng sơn và độ mờ, chiều dài hoặc chiều rộng của nét vẽ, cũng như độ che phủ.

Download Topaz Impression Full Key

Topaz Impression 2.0.5 Setup

Link Google Drive
link Mega

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, độ bão hòa hoặc độ sáng của màu sắc chỉ với một số cú nhấp chuột và vì bạn có thể xem kết quả trong thời gian thực, bạn có thể dễ dàng quyết định xem bạn muốn giữ cấu hình hiện tại hay bạn muốn tiếp tục thử nghiệm với cài đặt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*