Topaz InFocus Full Key

Topaz InFocus Full Key

Topaz InFocus Full Key. Cho dù đó là do máy ảnh hoặc chuyển động của chủ thể hoặc bạn gặp phải một số vấn đề về lấy nét khi chụp ảnh, có rất nhiều lý do khiến ảnh của bạn có thể bị mờ. Topaz InFocus là một plugin cho Photoshop được thiết kế để giúp giải quyết vấn đề phổ biến này mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Topaz InFocus Full Key

Xem xét nó là một tiện ích bổ sung cho Photoshop, không cần phải nói rằng bạn cần phải cài đặt trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình. Plugin đi kèm với một giao diện sạch sẽ và dễ điều hướng bao gồm ba phần chính, đó là tab gỡ lỗi, tab tùy chỉnh và khu vực làm việc.

Điểm nổi bật của tiện ích này bắt nguồn từ thực tế là nó giúp sửa các hình ảnh bị mờ trong khi khôi phục màu sắc và các chi tiết thường bị che khuất bởi ánh sáng mờ tự nhiên. Hơn nữa, nhờ vào công nghệ tiên tiến được nhúng, các công cụ tương phản vi mô có thể giúp cải thiện chi tiết và do đó, mang lại kết quả ấn tượng và thực tế hơn.

Download Topaz InFocus Full Key

Topaz InFocus 1.1.0 Plugin

Link Google Drive
Link Mega

Thông thường, các công cụ làm sắc nét tiêu chuẩn như Unsharp mark chẳng hạn, chỉ tập trung vào các cạnh của hình ảnh và quản lý để làm cho nó sắc nét hơn thông qua tăng độ tương phản mạnh mẽ. Kết quả không chỉ không đáng tin cậy mà còn có thể khiến bức ảnh không đẹp mắt.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*