Topaz JPEG to RAW AI Full Key Portable

Topaz JPEG to RAW AI Full Key Portable

Topaz JPEG to RAW AI Full Key Portable là một chương trình nhằm mục đích thực hiện nhiệm vụ dường như bất khả thi là khôi phục chất lượng hình ảnh và chi tiết bị mất từ ​​các định dạng hình ảnh JPEG. Việc chuyển đổi JPEG thực tế được thực hiện trong các tệp DNG, TIF và TIFF, về đầu chúng, là các định dạng RAW thực tế, không nén.

Topaz JPEG to RAW AI Full Key Portable

Nó chỉnh sửa JPEG như thể bạn chụp nó ở định dạng RAW. Bạn nên sử dụng máy học để chuyển đổi JPEG sang RAW chất lượng cao để chỉnh sửa tốt hơn. Bạn cũng có thể ngăn chặn dải, loại bỏ các tạo tác nén, khôi phục chi tiết và nâng cao phạm vi động.

JPEG sang RAW AI có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các hiện vật nén và khôi phục chi tiết màu sắc. Lưu ý các chi tiết nhỏ bổ sung ở trên cùng bên phải và dưới cùng của hình ảnh. Ngoài ra còn có dải động nâng cao như được hiển thị bằng bóng sâu hơn và vùng sáng nâng cao.

Download Topaz JPEG to RAW AI Full Key Portable

Topaz JPEG to RAW AI 2.1.3tx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Topaz JPEG to RAW AI 2.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bất cứ khi nào bạn chỉnh sửa JPEG, hãy chuyển nó qua JPEG sang RAW AI trước để có kết quả chỉnh sửa tốt nhất. Ứng dụng độc lập cho Mac + Windows cho phép xử lý hàng loạt. Chương trình này đang được tiến hành liên tục trong quá trình đào tạo mô hình chuyển đổi JPEG sang RAW với nhiều dữ liệu hơn, giúp nó hoạt động tốt hơn khi thời gian trôi qua. Bạn sẽ nhận được những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất khi mô hình được cải thiện.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*