Topaz Labs photoFXlab Full Key

Topaz Labs photoFXlab Full Key

Topaz Labs photoFXlab Full Key là một chương trình cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng Topaz cho hình ảnh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình kết nối bạn với tất cả các hiệu ứng Topaz của bạn trong một thư viện có thể tìm kiếm. Nó có quy trình làm việc nhiều lớp với khả năng tạo mặt nạ và bàn chải cải tiến có chọn lọc với công nghệ nhận biết cạnh.

Topaz Labs photoFXlab Full Key

Với quyền truy cập tức thì vào tất cả các plug-in của Topaz, photoFXlab ™ dễ dàng kết nối bạn với tất cả các hiệu ứng Topaz của bạn trong một thư viện có thể tìm kiếm được. Với quy trình làm việc nhiều lớp với khả năng tạo mặt nạ, bàn chải cải tiến có chọn lọc với công nghệ nhận biết cạnh và một cách mới thú vị để InstaTone ™ hình ảnh của bạn, photoFXlab ™ là cách mới để trải nghiệm Topaz.

Với không gian làm việc tổng hợp dành riêng cho các công cụ Topaz yêu thích của bạn, photoFXlab ™ bổ sung cho quy trình làm việc Topaz hiện có của bạn – mang đến cho bạn xưởng Topaz hoàn hảo để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Được xây dựng để thuận tiện, linh hoạt và đơn giản, photoFXlab ™ sẽ giúp tăng năng suất và thay đổi cách bạn chỉnh sửa với Topaz.

Download Topaz Labs photoFXlab Full Key

Topaz Labs photoFXlab 1.2.11 Plugin

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng thư viện hiệu ứng có thể tìm kiếm để khám phá và áp dụng các cài đặt trước mà không cần phải truy cập vào các trình cắm thêm của bạn. Với hơn 500 hiệu ứng, khả năng là vô tận!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*