Topaz Mask AI Full Key Portable

Topaz Mask AI Full Key Portable

Topaz Mask AI Full Key Portable cho phép bạn tạo mặt nạ phức tạp trong thời gian kỷ lục nhờ công nghệ máy học trực quan và kỹ thuật trimap của chúng tôi. Ít người dùng đầu vào hơn để có một chiếc mặt nạ chất lượng cực cao luôn là ước mơ của các nhiếp ảnh gia và giờ đây bạn có thể có được điều đó với Mask AI.

Topaz Mask AI Full Key Portable

So với Photoshop, Mask AI không cần quá trình vẽ tẻ nhạt để có được một mặt nạ chất lượng cao. Và không cần phải học các biểu tượng và công cụ phức tạp. Với Mask AI, bạn chỉ cần phác thảo sơ bộ đối tượng của mình bằng màu xanh lam, một cú nhấp chuột sẽ điền vào những gì bạn muốn cắt, một cú nhấp chuột sẽ điền vào những gì bạn muốn giữ lại và nhấn “Compute Mask”. Nó thực sự đơn giản. Mạng nơ-ron của chúng tôi đã được đào tạo để phân biệt các cạnh khó, vì vậy bạn có thể có được một mặt nạ tuyệt vời trong lần thử đầu tiên.

Trở thành một nhiếp ảnh gia tuyệt vời đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và công cụ theo ý của bạn. Bạn đã lên kế hoạch và thực hiện với độ chính xác quân sự để có được cảnh quay. Nhưng khi thiên nhiên mang đến cho bạn bầu trời kém hoàn hảo hoặc nền không mong muốn, tính năng thay thế nền của Mask AI cho phép bạn kiểm soát lại công việc của mình.

Download Topaz Mask AI Full Key Portable

Topaz Mask AI 1.3.9×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Mask AI 1.3.9×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Topaz Mask AI là một ứng dụng được đóng gói với các tính năng có lợi cho bạn nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là tách các đối tượng hoặc cá nhân được chụp ảnh khỏi nền tương ứng của chúng. Nếu bạn định chỉnh sửa ảnh và muốn có một giải pháp chắc chắn cho mục đích xóa nền, thì bạn có thể dùng thử ứng dụng này, miễn là bất kỳ giải pháp phần mềm miễn phí nào không đáp ứng được mong đợi của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*